ที่ผ่านมา อุ้มมีโอกาสได้ รีวิวสายชาร์จ iPhone  หลากหลายรุ่นเลยนะคะ แต่ไม่ค่อยได้จับตัวที่มีความยาว 2 เมตรเท่าไหร่นัก แต่วันนี้ขอเอาสาย 2 เมตรแบบอึดขั้นสุด จาก [FUSE]chicken แบรนด์ที่เริ่มมาจากโปรเจค KickStarter จนกลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อสายชาร์จที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ARMOUR CHARGE

DSC04681

ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วนะคะ ว่ามาเป็นโล่ห์ป้องกันเลยทีเดียว สายชาร์จรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นโลหะถัก 100% ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานมาก ซึ่งจริงๆแล้ว จะมีทั้งแบบ 1 เมตร และ 2 เมตรให้ได้เลือกกัน แต่ตัวที่อุ้มเอามารีวิว แน่นอนค่ะว่าต้องเป็นตัวยาว 2 เมตร เพราะจะสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบกว่า

DSC04722

ด้านหน้ากล่องจะเขียนไว้เลยว่าเป็น Lifetime Warranty แปลว่ามีประกันให้ตลอดชีวิต จนกว่าสายจะพังไปข้างนึง แต่ห้ามทำมันขาดออกจากกันนะคะ พอซื้อไปแล้ว ให้เก็บกล่องไว้ด้วยน้า

DSC04719

สำหรับใครที่เคยเกิดอาการ ซื้อสายชาร์จไปแล้ว เดี๋ยวชาร์จได้บ้าง ไม่ได้บ้าง หรือชอบขึ้นเตือนว่าสายชาร์จมีปัญหา สำหร้บตัว Armour Charge ก็ไม่ต้องห่วง เพราะผ่านมาตรฐาน MFi จากทางแอปเปิลเรียบร้อย ไม่มีอาการชาร์จไม่ได้มากวนใจ สบายใจได้ค่า 

 

TESTIMONIAL

DSC04704

เมื่อแกะกล่องออกมา เราจะเจอกับสายชาร์จความยาว 2 เมตรม้วนเอาไว้อยู่ ถือว่ามันงอได้มากกว่าที่คิดนะคะ อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่า วัสดุที่เอามาเป็นเป็นแบบพรีเมี่ยม และเป็น 100% Stanless Steel ซึ่งปกติจะแทบไม่สามารถงอได้เลย แต่ข้อเสียสำคัญของมันเลยคือ มันจัดระเบียบยากมาก เหมาะแก่การกางไว้เลยมากกว่าค่ะ

DSC04720 DSC04725

อุ้มเอามาทดสอบความแข็งแกร่งโดยการ ดึงสุดแรง ทั้งบิด ทั้งกระชาก โดยจุดอ่อนของสายชาร์จส่วนใหญ่ จะเกิดขึ้นที่หัวทั้งสองด้านค่ะ และจากที่ทดสอบแล้ว เจ้า Armour Charge ถือว่าทำได้ดี ส่วนของหัวทั้งสองด้าน ถูกห่อหุ้มไว้หลายชั้น ถึงบิดงอยังไง ก็ยังสามารถชาร์จได้เหมือนเดิม แต่ไม่แนะนำให้เอามาบิดเหมือนที่อุ้มทำนะคะ ตัว Stanless Steel อาจจะผิดรูปได้จ้า

 

VALUEBLE

DSC04721

สรุปแล้ว หากใครต้องการสายชาร์จที่มีความยาวมากๆ เรียกว่านอนอีกฝั่งนึงของเตียง ก็ยังเอามาชาร์จถึง หรือโต๊ะทำงานอยู่ไกลปลั๊กมากๆ สายมีสิทธิโดนเหยียบจนดำและบี้ได้ง่ายๆ เจ้า Armour Charge จะเหมาะกับการใช้งานของคุณมากๆ ไหนๆจะลงทุนแล้ว ทีเดียวก็คุ้มนะคะ

DSC04732

[FUSE]chicken รุ่น ARMOUR CHARGE ยาว 1 เมตร ราคา 1,290 บาท

[FUSE]chicken รุ่น ARMOUR CHARGE ยาว 2 เมตร ราคา 1,590 บาท

[FUSE]chicken รุ่น ARMOUR CHARGE Lightning Loop ราคา 990 บาท

DSC04679

ใครที่สนใจ ก็หาซื้อกันได้ที่ได้ที่

-iStudio & iBeat by Copperwired

-iStudio & iBeat by SPVi

-iStudio & iBeat by Uficon

-Ai

-.Life

-Power Mall

-Power Buy

-Central Department Store

-BeTrend

-Siam Discovery (Digital Lab)

DSC04678

วันนี้อุ้มก็ขอฝาก รีวิวสายชาร์จ iPhone จาก [FUSE]chicken ในรุ่น ARMOUR CHARGE ไว้เท่านี้ แล้วเดี๋ยวเอาอะไรเจ๋งๆ มาฝากกันอีกนะคะ ขอบคุณมากค่า

 

 

 

 

Comments

comments