ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate

ASUS Republic of Gamers เปิดตัว ROG Phone 7 Series เกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด โดดเด่นด้วยเกมมิ่งฟีเจอร์ครบครัน พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย

เกมมิ่งโฟนสุดแรงที่ยกระดับการเล่นเกมบนโทรศัพท์ไปอีกขั้นด้วยดีไซน์ใหม่สะกดทุกสายตา, ชิประดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 2, และระบบระยายความร้อน GameCool 7

เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ เปิดตัว ROG Phone 7 ซีรีส์ เกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด โดดเด่นด้วยเกมมิ่งฟีเจอร์ครบครัน พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย เกมมิ่งโฟนสุดแรงที่ยกระดับการเล่นเกมบนโทรศัพท์ไปอีกขั้นด้วยดีไซน์ใหม่สะกดทุกสายตา, ชิประดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 2, และระบบระบายความร้อน GameCool 7

KEY POINTS

 • ประสิทธิภาพสุดทรงพลัง: Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform, แรมขนาดใหญ่ 16 GB แบบ LPDDR5X RAM, รอมขนาด 512 GB แบบ UFS 4.0 ROM, หน้าจอ 165 Hz Samsung AMOLED
 • จัดการพลังงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด: การปรับจูน CPU และดีไซน์ระบบระบายความร้อนที่ก้าวล้ำได้สร้างเกมมิ่งโฟนที่ทรงพลังและมีการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปี 2023
 • เล่นเกมได้ไม่ต้องยั้ง: ลำโพงซับวูฟเฟอร์ใหม่ถูกติดตั้งมาใน AeroActive Cooler 7 เพื่อเสียงทรงพลังแบบ 2.1 แชนแนล; ปุ่มควบคุมแบบสัมผัส AirTrigger ที่ยอดเยี่ยมไร้คู่เทียบ

เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ประกาศเปิดตัว ROG Phone 7  เกมมิ่งสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้

ROG Phone 7 ซีรีส์ประกอบด้วย ROG Phone 7 และ ROG Phone 7 Ultimate นับเป็นก้าวสำคัญล่าสุดสำหรับการพัฒนาประสิทธิภาพระดับสูงของเกมมิ่งโฟนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก สมาร์ทโฟนที่มีสไตล์แห่งอนาคต — โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวเครื่องแบบทูโทน — รวมเอาขุมพลังระดับเรือธงสำหรับการเล่นเกมบนโมบายล์แพลตฟอร์ม Snapdragon® 8 Gen 2 เข้ากับระบบระบายความร้อนสุดล้ำอย่าง GameCool 7 พร้อมกับการปรับจูนพิเศษของ ROG เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง — และการใช้พลังงานที่ต่ำจนน่าประทับใจ หัวใจสำคัญของการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยมนี้คือดีไซน์ชุดระบายความร้อนใหม่ที่เป็นนวัตกรรมอย่าง rapid-cycle vapor chamber ที่ช่วยเพิ่มการกระจายความร้อนให้ดีขึ้นถึง 168% ทำให้ ROG Phone 7 สามารถรันเกมได้ที่ความเร็วสูงสุดขณะที่รักษาอุณหภูมิตัวเครื่องให้ต่ำไว้ได้

เพื่อทำให้ ROG Phone 7 กลายเป็นโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่อันทรงพลัง เราได้ทำการเพิ่มระดับความดังของเสียงลำโพงของ ROG Phone 7 ขึ้นถึง 50%[ Compared with ROG Phone 6.] และปรับจูนระบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสียงอย่าง Dirac ทำให้ ROG Phone 7 สามารถให้เสียงที่มีคุณภาพที่น่าทึ่งแบบ 2.1 แชนแนล เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมใหม่อย่าง AeroActive Cooler 7 ที่มีลำโพงซับวูฟเฟอร์อันทรงพลังอยู่ในตัว

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate

นอกจากนั้นแล้ว หน้าจอ 165 Hz Samsung AMOLED ยังได้ความสว่างสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า และ ROG Phone 7 ยังโดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์ในเกมที่ถูกสร้างด้วย AI, ปุ่มสัมผัส AirTrigger ที่สามารถปรับแต่งได้, และการปรับตั้งค่าของเกมที่ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องโดยทีม ROG Gaming ที่เป็นดั่งจิตวิญญาณหลักของ ROG — ให้ความสำคัญกับผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งเสมอ!

ROG Phone 7 Ultimate มีฟีเจอร์เพิ่มเติมที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ROG Vision หน้าจอแบบเมททริกซ์ที่ด้านหลังตัวเครื่อง และระบบระบายความร้อน GameCool 7 ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมอย่าง AeroActive Portal

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate price

ประสิทธิภาพสุดทรงพลัง

ROG Phone 7 ซีรีส์อันเกรียงไกรถูกสร้างขึ้นแบบไม่มีการประนีประนอม ปลดปล่อยพลังในการเล่นเกมอันยอดเยี่ยมของชิประดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 2 ที่มีความเร็วสูงถึง 3.2 GHz ให้ความเร็วที่สูงกว่าและจัดการพลังงานได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 15% จับคู่กับแรมแบบ LPDDR5X ขนาด 16 GB ที่มีความเร็วสูงถึง 8533 Mbps และรอมแบบ UFS 4.0 ขนาดใหญ่ถึง 512 GB ที่มีความเร็วสูงกว่าแบบ UFS 3.0 เป็นเท่าตัว

ด้วย Snapdragon Elite Gaming™ ทำให้ ROG Phone 7 รองรับการแสดงผล ray tracing แบบเรียลไทม์ในระดับฮาร์ดแวร์ หมายความว่าในหลายๆเกมที่รองรับผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการสะท้อนของแสงเงาที่สมจริงโดยเฉพาะบนผิวน้ำและโลหะ — เสริมมิติใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกม

ขุมพลังทั้งหมดนี้ยังยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้นด้วยตัวจัดการประสิทธิภาพอย่าง Armoury Crate ที่ให้ผู้เล่นสามารถควบคุมประสิทธิภาพและการปรับแต่งการตั้งค่าที่ดีที่สุดได้

ตีคู่ไปกับฉากแอคชั่นที่ดุเดือดที่สุด ROG Phone 7 เลือกใช้หน้าจอแบบ 165 Hz Samsung AMOLED ที่มีอัตราการตอบสนองต่อการกดสูงถึง 720 Hz และมีค่า Delta E <1 ที่ให้สีที่แม่นยำและประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยม เรายังได้เพิ่มความสว่างสูงสุดไปถึง 1,500 nits ทำให้การใช้งานนอกสถานที่ทำได้ง่ายขึ้น ภาพที่ยอดเยี่ยมนั้นได้รับการปรับแต่งโดยความร่วมมือกับบริษัทประมวลผลภาพชั้นนำอย่าง Pixelworks® เพื่อความแม่นยำสีระดับโลก ให้การแสดงผลทำได้สมบูรณ์แบบไร้คู่เทียบ

นอกจากนั้นแล้ว ROG Phone 7 Ultimate ยังโดดเด่นด้วย ROG Vision หน้าจอเมททริกซ์แบบสีที่เป็นเอกลักษณ์บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง เป็นตัวแสดงถึงนวัตกรรมที่กล้าหาญที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ ROG ฟีเจอร์อันสร้างสรรค์นี้สามารถแสดงหลากหลายแอนิเมชันที่สวยงามสำหรับเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นบนตัวเครื่อง เช่นสถานะการชาร์จ, สายเรียกเข้า, การเปิดใช้งาน X Mode, และอื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นยังสามารถสร้างแอนิเมชันเฉพาะตัวขึ้นเองได้ด้วย ช่วยเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของ ROG Phone 7 Ultimate ขึ้นไปอีกขั้น ด้วย ROG Vision เกมเมอส์สามารถบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงและดึงเอาศักยภาพของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยนี้มาใช้อย่างเต็มที่

จัดการพลังงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด

เพื่อลดการใช้พลังงานลงให้ต่ำที่สุดโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพ ROG Phone 7 ได้ยกระดับการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพให้สูงขึ้นถึง 15% จากการใช้งาน Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform เสริมประสิทธิภาพด้วยชุดระบายความร้อนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่าง GameCool 7 เพื่อทำให้ CPU เย็นลงจากทุกทิศทางด้วยการออกแบบพื้นผิวแบบสามทิศทาง สำหรับการใช้งานระยะสั้น สารนำความร้อนโบรอนไนไตรด์ (BN) บนผิวหน้าของ CPU จะช่วยลดการสะดุดของการทำงาน การใช้งานระยะกลางจะถูกรับมือโดย vapor chamber ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและแผ่นแกรไฟต์ที่อยู่อีกด้านหนึ่งของ CPU และท้ายที่สุดสำหรับการใช้งานต่อเนื่องแบบมาราธอนนั้นเป็นหน้าที่ของ AeroActive Cooler 7 — ด้วยพัดลมที่วางตำแหน่งอยู่เหนือโมดูล CPU — เข้ามามีบทบาทในการระบายความร้อนแบบแอคทีฟควบคุมโดย AI โดดเด่นด้วยแผ่น Peltier เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือชั้น

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate

ระบบระบายความร้อนใน ROG Phone 7 Ultimate ได้รับการเสริมประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกอย่าง AeroActive Portal ช่องรับอากาศเข้านี้จะถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อต่อ AeroActive Cooler เข้ากับตัวเครื่อง นำพาลมเย็นเข้าสู่ครีบระบายความร้อนของ vapor chamber อย่างต่อเนื่อง ช่วยไล่ความร้อนที่ถูกสร้างจากชิปเซ็ตออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่ประสิทธิภาพการเล่นเกมและความคงทนของแบตเตอรี่ที่สูงขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อ AeroActive Portal ถูกเปิดใช้งานจะส่งผลให้ประสิทธิภาพการจัดการความร้อนของตัวเครื่องดีขึ้นถึง 20%

ห้องไอน้ำสำหรับระบายความร้อนที่มีรอบการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้นใน ROG Phone 7 ได้ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด: ทั้งมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและเทคโนโลยีใหม่ๆด้านใน ด้วยการใช้รอยบากที่มีโครงสร้างแบบสามแฉกแทนที่การใช้โครงสร้างปกติแบบแท่งที่บริเวณขอบของห้องระบายความร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีช่องส่งผ่านของเหลวกลับเข้าสู่ระบบทั้งหมดหกช่องทำหน้าที่เสมือนเป็นทางด่วนสำหรับสารระบายความร้อนให้กลับไประบายความร้อนให้ชิปเซ็ตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แผ่นแกรไฟต์ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการความร้อนใน ROG Phone 7 ยังได้ถูกขยายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและเปลี่ยนรูปทรงใหม่เพื่อให้ระบายความร้อนออกจากเมนบอร์ดได้รวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นหน้าที่ของ AeroActive Cooler 7 ที่ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่พัดลมที่ได้รับการปรับปรุงด้วยการเพิ่มใบพัดเพื่อให้ได้แรงลมที่ด้านหลังเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีแผ่นเพลเทียร์ที่ใช้เทคโนโลยีเทอร์โมอิเล็กทริกเพื่อพลังในการสร้างความเย็นสูงสุดอีกด้วย นวัตกรรมการออกแบบ DualCool ทำให้มั่นใจได้ว่าในขณะที่ด้านหลังของตัวเครื่องได้ถูกทำให้เย็นขึ้นจากระบบเพลเทียร์แล้ว ยังมีการเป่าลมเย็นไปทั่วบริเวณหน้าจอด้านหน้าของตัวเครื่องเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุด

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate price

เล่นเกมได้ไม่ต้องยั้ง

โมบายเกมเมอร์จะไม่เคยได้สัมผัสประสบการณ์เสียงจากโทรศัพท์เครื่องไหนที่จะดีเท่ากับ ROG Phone 7 ลำโพงคู่ขนาด 12 x 16 mm แบบหันทิศทางเข้าสู่ผู้ใช้ — ด้วยระดับความดังที่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% — จากลำโพงที่ประกอบด้วยแม่เหล็ก 5 ตัว, ซับวูฟเฟอร์แบบ super-linear ขนาด 13 x 38 มม. ใน AeroActive Cooler 7 ที่ช่วยเพิ่มปริมาณเสียงแบสได้มากขึ้นถึง 77% ให้เสียงแบบ 2.1 แชนแนลที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมทั้งในเกมและภาพยนตร์เมื่อติดตั้งใช้งานพัดลม ปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่ Dirac ให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate price

จากช่องเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 มม. ไปจนถึง Dirac Virtuo™ เพื่อเสียงของหูฟังมีมิติพื้นที่เหมือนในโรงภาพยนตร์ ROG Phone 7 มีทุกเทคโนโลยีสำหรับเสียงทุกรูปแบบ เทคโนโลยีเสียง Snapdragon Sound™ รองรับการเปิดใช้งานเสียงผ่าน Bluetooth® ที่มีความเที่ยงตรงสูงและมีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าผู้ใช้จะเลือกฟังอะไร หูของพวกเขาก็จะรู้สึกประทับใจใน ROG Phone 7.

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้ดีขึ้นอีกขั้น X Sense จะช่วยเตือนผู้เล่นเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญๆบนหน้าจอ เช่นเมื่อมีไอเทมสำคัญชิ้นใหม่ปรากฎขึ้นบนแผนที่หรือเมื่อมีศัตรูเข้าใกล้ ด้วยการแจ้งเตือนแบบป๊อปอัป และเมื่อผู้เล่นสามารถจัดการกับคู่แข่งหลายคนในการรบเพียงครั้งเดียว X Sense จะเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเพื่อแสดงความยินดี X Capture คือเครื่องมือ AI ที่จะบันทึกเหตุการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำในการต่อสู้โดยอัตโนมัติ เช่นการจัดการกับศัตรูหรือจังหวะที่ได้รับชัยชนะ

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate

การควบคุมที่ใช้เทคโนโลยีอัลตร้าโซนิคที่มีชื่อเสียงอย่าง AirTrigger ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปลายนิ้วเพื่อควบคุมได้อย่างเหนือชั้นในเกมของพวกเขาเพื่อให้ได้ประสบการณ์เสมือนเครื่องเล่นเกมคอนโซล โดยรองรับท่าทางการควบคุมที่หลากหลาย รวมไปถึง Dual Action, Press and Lift, และ Gyroscope Aiming ยังมีการควบคุมด้วยการเคลื่อนไหวอีก 10 แบบ และมอเตอร์ X-axis ที่ให้การสั่นตอบสนองที่ทรงพลัง พาเกมเมอส์เข้าสู่ใจกลางการต่อสู้ พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่า Vibration Mapping ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสัมผัสได้อย่างอิสระ

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate price

 • ROG Phone 7 (Phantom Black, Storm White, 16 GB/512 GB) ราคา 34,990 บาท
 • ROG Phone 7 Ultimate (Storm White, 16/512 GB) 42,990 บาทพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. 2566 เป็นต้นไปบนASUS online store: https://th.asus.click/BOlnu3
  Lazada: https://th.asus.click/Lv3CF7
  Shopee: https://th.asus.click/kwRyfi
  ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ : https://th.asus.click/yIsE9C

  ราคาพิเศษเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจรายเดือนกับ AIS 5G
  ROG Phone 7 ราคาเริ่มต้นที่ 29,490.-* และ ROG Phone 7 Ultimate ราคาเริ่มต้นที่ 37,490.-*
  ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมา AIS รายเดือน ลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!*

  *เงื่อนไขตามที่ AIS กำหนด

  AIS website: https://m.ais.co.th/GAHGQrzHP

ASUS ROG Phone 7 ROG Phone 7 Ultimate price

 • Early Bird Promotion พิเศษ! เมื่อซื้อ ROG Phone 7 รุ่นใดก็ได้ ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. – 18 ก.ค. 66
 • รับฟรีชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย ROG Strix Go 2.4 มูลค่า 3,390 บาท
 • ลงทะเบียนรับของแถมได้ที่: https://th.rog.gg/t2ve0Qข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมROG Phone 7: https://th.rog.gg/sG9u1r
  ROG Phone 7 Ultimate: https://th.rog.gg/22l2G3

สเปค ROG Phone 7 Series : ROG Phone 7 / ROG Phone 7 Ultimate

ROG Phone 7 / ROG Phone 7 Ultimate
Processor Qualcomm® Snapdragon® 8 Gen 2, Octa-Core, 3.2GHz
GPU Qualcomm® Adreno 740
UI Android 13 with new ROG UI
Display 6.78″ 20.4:9 (2448 x 1080) 165 Hz / 1 ms Samsung AMOLED display
1,000 nits outdoor readable brightness
1,500 nits peak brightness
Average Delta E < 1
111.23% DCI-P3 / 150.89% sRGB / 106.87% NTSC color gamut
Corning® Gorilla® Glass Victus
Supports Always-On HDR display
HDR10 supported
Capacitive touchscreen with 10-point multitouch (supports glove touch)
ROG Phone 7 Ultimate only: ROG Vision rear display
Dimensions 173 x 77x 10.4 mm
Weight 239 g
Battery 6000 mAh typical capacity with 65 W HyperCharge adapter.
Memory 16 GB LPDDR5X RAM
Storage 512 GB UFS4.0 ROM
Sensors In-display fingerprint sensor, face recognition, accelerometer, e-compass, gyroscope, proximity sensor, ambient-light sensor, ultrasonic sensors for AirTrigger 5 and grip press
Wireless Technology WiFi : 802.11 ax/ac/a/b/g/n, (2.4 GHz + 5 GHz)
Bluetooth® 5.3 (HFP + A2DP + AVRCP + HID + PAN + OPP), supports Qualcomm LDAC + aptX + aptX HD + aptX Adaptive + AAC
GPS GNSS support GPS(L1/ L5), Glonass(G1), Galileo(E1/E5a), BeiDou(B1i/B1c/B2a), QZSS(L1/L5) and NavIC(=IRNSS)
I/O Ports Side Ports:
Type C® connector – USB3.1 gen2/DP 1.4(4K)/Hyper Charging/ QC5.0 (會向下相容QC4/QC3/PD3.0)
Pogo Pin – for AeroActive Cooler 7
Bottom Ports:
Type C® connector – USB 2.0 / HyperCharge / QC5.0
3.5 mm audio jack – headphone
Camera Front Camera:
32 MP (Uses pixel binning to output 8 MP image)
Rear Camera:
50 MP (Main camera Sony® IMX766)
13 MP (120° ultrawide-angle lens)
 5 MP (Macro)
Voice Wakeup Yes
Speaker Dual front facing speaker (with Dirac HD Sound), support spatial audio (Dirac Virtuo)
5-magnet stereo speaker with Cirrus Logic amplifier for louder, deeper and less distorted sound effect.
Splash, Water, and Dust Resistance IP54 under IEC standard 60529
NFC Supported
Color ROG Phone 7: Phantom Black, Storm White
ROG Phone 7 Ultimate: Storm White


เกี่ยวกับ ROG

Republic of Gamers (ROG) เป็นแบรนด์ย่อยของ ASUS ที่อุทิศตนเพื่อสร้างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เกมที่ดีที่สุดในโลก ROG ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีชื่อเสียงด้านประสิทธิภาพและคุณภาพซึ่งรวมถึงเมนบอร์ดกราฟิกการ์ดแล็ปท็อปเดสก์ท็อปจอภาพอุปกรณ์เครื่องเสียงเราเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ROG มีส่วนร่วมและสนับสนุนกิจกรรมเกมระดับนานาชาติที่สำคัญ ROG gear ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างสถิติการโอเวอร์คล็อกหลายร้อยรายการและยังคงเป็นตัวเลือกที่ชื่นชอบของเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกของแชมเปี้ยน http://rog.asus.com

Comments

comments