สวัสดีค่า ตอนนี้หลายๆคน คงจะฟินกับน้องโน๊ตคนใหม่กันแล้ว แต่ยังมีอีกหลายๆคน ที่ยังลังเล และไม่รู้จะซื้อ Note 8 สีอะไร ซื้อที่ไหนดี วันนี้อุ้มพามาส่อง 5 ความคุ้ม กับโปรจากทรูมูฟ เอช กันค่ะ งานนี้ไม่จำเป็นต้องเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าแบบรายเดือนที่ใช้งานอยู่ปัจจุบัน ก็ได้ด้วยนะคะ

 

คุ้มที่ 1 ลูกค้าปัจจุบัน ลดทันที 1,000 บาท

คุ้มแรก ขอมอบให้ลูกค้าปัจจุบันแบบเราๆ ที่ใช้ทรูมูฟ เอช มานานกว่า 3 เดือน เพียงแค่ใช้งานแพ็กเกจรายเดือน ราคาตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป และเลขหมายนั้นไม่ติดสัญญาหรือผูกพันกับส่วนลดพิเศษอื่นๆ ก็จะซื้อ Note 8 ได้ในราคา 32,900 บาท

ความดีงามคือ ไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแพ็กเกจให้ยุ่งยาก ไม่ต้องจ่ายค่าบริการใดๆล่วงหน้า แต่จะติดสัญญา 6 เดือนนะคะ

 

คุ้มที่ 2 ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าปัจจุบัน ลด 3,000 บาทไปเลย

คุ้มที่สอง สำหรับทุกคนค่ะ และเป็น Option ที่น่าสนใจมากๆ เพราะเราจะซื้อ Note 8 ได้ในราคา 30,900 บาท ลดไปเลย 3,000 บาท คุ้มสุดๆ แต่จะต้องสมัครแพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited 699 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท [ค่าบริการที่ชำระไปล่วงหน้า จะถูกนำไปหักส่วนลดค่าบริการรายเดือนนาน 10 เดือน] แต่ถ้าอยากได้ TRUE Black Card ด้วย ให้สมัครโปร 1,499 บาทขึ้นไป ติดสัญญา 12 เดือน แต่ก็คุ้มมม

 

คุ้มที่ 3 ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลด 4,500

แต่ถ้าคุณใช้ AIS หรือ DTAC อยู่ สามารถย้ายค่ายเบอร์เดิม มาเป็นทรูมูฟ เอชได้ และจะซื้อ Note 8 ได้ที่ราคา 29,400 บาท และแล้วเราก็หาทางซื้อ Note 8 ในราคาต่ำกว่า 30,000 ได้แล้วนะคะ ^^

 

คุ้มที่ 4 โปรพิเศษสำหรับ Note 8 เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

มาถึง Highlight ที่อุ้มรู้สึกอิจฉามาก คือโปร 4G+ Fun Unlimited นั่นเองค่ะ มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 699 บาท จนถึง 1899 บาท ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา แต่ถ้าถามอุ้ม แนะนำให้สมัครแพ็ก 1099 ขึ้นไป เพราะเราจะได้ใช้งานเน็ต 4G บนความเร็วสูงสุด แบบไม่ถูกลดสปีดทีหลัง

แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าสมัครตอนซื้อ Note 8 จะได้ส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 200 บาท รวมส่วนลดที่ได้รับสูงสุด 4,800 บาทเลยทีเดียว

จาก 1099 เหลือ 899 บาท

จาก 1499 เหลือ 1299 บาท

และจาก 1899 เหลือ 1699 บาท

โดยจะลดให้แบบนี้เลย 24 เดือน ตัวที่ลดเหลือ 899 นี่น่าสนใจมากนะคะ เล่นเน็ต 4G ได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว เล่นเน็ต 3G ได้อีก 16GB โทรทุกเครือข่าย 650 นาที ดู True ID ไม่อั้น แถมใช้งาน YouTube / Facebook / LINE TV ได้แบบไม่อั้นอี๊กกก เยอะไปไหน เยอะจนแทบจำไม่ได้ 555

 

คุ้มที่ 5 รับสิทธิ TRUE ID Premium 12 เดือน

ตอนแม่อุ้มซื้อ S8 Plus มา อุ้มก็ถามว่า แม่ใช้อะไรบ้าง แม่ก็บอกว่า เล่นไลน์ เล่นเฟส แต่งรูปส่งให้เพื่อน เล่น Candy Crush ตั้งนาฬิกาปลุก … เราก็ได้แต่บอกแม่ว่า จอแบบ Infinity Display สวยยยยยขนาดนี้ แม่เล่นแค่นี้ เสียดายนะ 555

 

แต่ถ้าซื้อ Samsung Galaxy Note 8 กับทรูมูฟ เอช ตอนนี้โปร 4G+ Fun Unlimited ให้เราได้สิทธิ TRUE ID Premium HD ได้นานถึง 12 เดือน ลองดูความแตกต่างของ แพ็กเกจ Premium HD ที่เราจะได้ กับ Extra HD ของคนอื่นๆ ตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

จริงๆ อุ้มไม่ได้ดูบอล แต่มีแต่คนบอกว่า ถ้าจะดูพรีเมียร์ลีก หรือไทยลีก ที่นี่ก็คุ้มสุดๆ เพราะดูสดได้ครบทุกแมตซ์ และยังมีกีฬาสุดฮิตอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งที่น่าสนจริงๆ คือหนังค่ะ ความเป็น Premium HD ทำให้เราได้ดูหนังพรีเมี่ยมฟรี  5 เรื่องต่อเดือน ถ้าถามว่าหนังใหม่แค่ไหน อุ้มลองลิสต์มาให้ดูนะคะ

เรียกได้ว่า หนังใหม่ๆ มีมากกว่าที่คิด หนังชนโรงเลยก็มี และยังมีพวกบุฟเฟ่ต์หนัง ที่ให้ดูได้แบบ unlimited อีกด้วย ส่วนเพลง ก็ฟังได้แบบไม่อั้น ทั้งไทยและเทศ แบบไม่เสียค่าเน็ต ส่วนคนที่ชอบดูทีวี ก็มีตั้ง 87 ช่องให้เลือกชมค่ะ จะดูใจเริงแบบสดๆ เปิด True ID ก็จบเลย

สำหรับอุ้ม True ID ถือว่าเป็นอีกแอพ Entertainment มาแรง ที่ถ้าไม่ลองเข้าไปดูเอง ก็จะไม่รู้ว่ามันเจ๋งตรงไหน และไหนๆ เราก็มีมือถือหน้าจอสวยงามขนาดนี้ ถ้าไม่มีอะไรสนุกๆให้ดู แบบฟรีๆ ก็คงจะเสียดายนะคะ แนะนำให้ดูบนเครือข่าย 4G เพื่อที่จะได้เล่นเน็ตแบบไม่อั้นด้วยนะคะ

 

SUMMARY

ช่วงหลังๆมานี่ แพ็กเกจเน็ตไม่อั้นของทุกค่าย ก็ออกมาเป็นตัวเลือกให้ลูกค้ากันสนุกสนาน แต่จุดสำคัญอาจจะอยู่ที่ เมื่อมีเน็ตแล้ว เราจะใช้เน็ตนี้ทำอะไร อย่าง AIS ก็มี AIS Play ที่เน้น Series / Movie และ Concert

แต่ถ้าจะเอาเรื่องความหลากหลาย TRUE ID ก็ถือว่าทำได้ดี มีมาครบทั้งหนัง เพลง กีฬา รวมไปถึงพวกการ์ตูนต่างๆ ยิ่งถ้าได้ดูฟรีๆ 12 เดือน ก็ยิ่งคุ้ม

เพราะฉะนั้น ใครกำลังจะซื้อ Samsung Galaxy Note 8 ลองดูความคุ้มทั้ง 5 ข้อ ก่อนตัดสินใจจองกันนะคะ วันนี้อุ้มขอฝากไว้เท่านี้ แล้วพบกันใหม่เร็วๆนี้ สวัสดีค่า

Comments

comments