หลังจาก Samsung Galaxy S9 เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนก็ตัดสินใจซื้อกันไปเรียบร้อย แต่ยังมีหลายคนที่ยังลังเล ว่าจะซื้อดีมั้ย เอาเป็นว่าวันนี้ อุ้มขอเอาราคาโปรที่คุ้มมากๆ จากทรูมูฟ เอช มาเล่าให้ทุกคนฟังกัน ก่อนจะไปพบกับรีวิวแบบจัดเต็มเร็วๆนี้

 

Galaxy S9+ รุ่น 256GB ลดเป็นหมื่น

 

ปีนี้นอกจากประเทศไทย จะได้เป็นกลุ่มประเทศแรกที่มีการวางขายเจ้า S9+ แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ จะมีรุ่น 256GB วางขายตามโอเปอเรเตอร์ต่างๆ อีกด้วย โดยเฉพาะถ้าไปซื้อกับทรูมูฟ เอช ก็จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องไปเลย 10,000 บาท ดีเว่อร์มาก

จากเครื่องเปล่า ราคา 37,900 บาท จะเหลือเพียง 27,900 บาทเท่านั้น เมื่อสมัครแพ็ก 4G+ Fun Unlimited 1099 ขึ้นไป พร้อมจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท เอาเป็นว่า กำเงินไปจ่ายวันแรกประมาณ 32,900 บาท แล้วเอาเงิน 5,000 ที่จ่ายไปล่วงหน้า ไปหักค่าบริการรายเดือนได้เดือนละ 500 บาท 10 เดือน ก็จะเหลือจ่ายเดือนละ 599 บาท คุ้มจริงๆ ค่ะ

 

แต่ถ้าไม่ได้ใช้ถึงขนาด 256GB ก็จะมีรุ่น 64GB ให้เลือกกันทั้ง S9 และ S9+ โดยถ้าให้อุ้มแนะนำ อยากจะให้ผูกกับโปร 1099 ขึ้นไป จะคุ้มกว่า เพราะจะได้เล่นเน็ต 4G เต็มสปีดแบบไม่อั้น ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด และยังได้สิทธิตัว True ID Premium HD ฟรี 18 เดือน สามารถดูหนังฟังเพลง ผ่าน TrueID แบบไม่เสียค่าเน็ต ดูออเจ้าสดๆ ก็ฟรีนะเจ้าคะ บ่าวนี้ดูประจำเจ้าค่ะ เพราะกลับมาเปิดดูในทีวีไม่ทัน TT

 

ส่วนใครที่เล่น RoV ซึ่งพอมาเล่นบน S9 & S9+ จะฟินหนักมาก ด้วย Engine ภายในระดับเทพ และจอที่เค้าเคลมว่าดีที่สุดในโลกตอนนี้ รวมทั้งลำโพงแบบสเตอริโอ ที่ถือว่าพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆเยอะมากกก ทำให้ประสบการณ์การเล่น RoV และเกมต่างๆ จะเปลี่ยนไปแน่นอน

 

ถ้าเลือกเปิดเบอร์ที่โปร 1099 ขึ้นไป นอกจากจะได้ทั้งหมดที่อุ้มเล่ามาแล้ว ยังได้เล่น RoV ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ไม่ต้องกังวลว่าเข้าเกมไปแล้วจะเน็ตหมดกลางทาง และยังได้รับไอเทมกล่อง Exclusive Legend ที่มีสกินของทรูมูฟ เอช คือเจ้า Dragon Master Zuka หรือพวกชิ้นส่วนฮีโร่ต่างๆ ให้ได้เปิดกล่องแล้วลุ้นกันแบบฟรี ว่าจะได้ไอเทมไหนมาครอบครอง

ยังไม่หมดแค่นี้ แฟนๆ BNK48 อย่างเรา ต้องเริ่มได้ยินคำว่า ทรูพอยท์กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เพราะน้องปัญบอกให้เราเอาทรูพอยท์ไปแลกซาลาเปาที่ 7-11 ได้ อธิบายง่ายๆ เลยค่ะ ว่าตอนนี้ ถ้าเราซื้อสินค้าทุกๆ 100 บาท จะได้รับ ทรูพอยท์ 1 คะแนน ซึ่งเจ้าพอยท์ตัวนี้ จะสามารถเอาไปแลกนู่นนี่นั่นได้ที่ 7-11 ที่ทรูคอฟฟี่ และอีกมากมายผ่าน TrueID หรือตัวแทนอื่นๆ สะสมกันไว้ให้ดีนะคะ เพราะในอนาคต น่าจะมีอะไรเซอไพรซ์มาให้กดแลกอีกเยอะแยะมากมาย นี่อุ้มก็รอเมื่อไหร่จะแลกบัตรจับมือ BNK48 ได้ รอกดเลยค่ะ 555

 

ส่วนใครที่ใช้ Samsung Galaxy อยู่แล้ว และไม่อยากขายเครื่องเองให้ยุ่งยาก ก็มาเข้าโปรแกรม เก่าแลกใหม่ของทางทรูมูฟ เอช ได้เช่นกันนะคะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้ามี S8+ แบบสภาพดีๆ อยู่แล้ว ก็เอามาแลก S9 64GB ในราคาเพียง 8,900 บาท เมื่อสมัครแพ็ก 4G+ Fun Unlimited 1099 ขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท

โดยสามารถนำเครื่องไปให้ทางทรูช้อป ตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ด้านบนได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณนะคะ ตอนนี้ Samsung Galaxy S9 & S9+ รุ่น 64GB ก็เริ่มวางขายกันแล้ว ส่วนรุ่น 256GB ก็จะเริ่มวางขายสิ้นเดือนนี้ สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนเครื่อง ก็ถือเป็นโอกาสดี และจากการใช้งานเป็นเครื่องหลักมา เจ้า S9 ทำงานได้ดีกว่ามาตรฐานเดิมมาก ยังไงลองไปเล่นตัวจริงกันดูนะคะ วันนี้อุ้มขอฝากโปรของทรูมูฟ เอชไว้เท่านี้ โอกาสหน้าพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณมากค่า

Comments

comments