จอง iPhone 11 powebuy

พรีออเดอร์ iPhone 11 ทุกรุ่นได้แล้ววันนี้ที่เพาเวอร์บาย พร้อมพบข้อเสนอกับโปรสุดคุ้มวันรับเครื่อง รับส่วนลดสูงสุด 36% พร้อมสิทธิ์ซื้อ AirPods ในราคาสุดพิเศษ

จอง iPhone 11 powebuy

เพาเวอร์บาย ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) เปิด พรีออเดอร์ iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11ProMax เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ทุกสี ทุกรุ่นขนาดความจุล่วงหน้าพร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี สั่งจองได้แล้วที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั้งหมด 103 สาขาทั่วประเทศ และที่ www.powerbuy.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 16 ตุลาคมนี้ จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกว่าทุกปี รับส่วนลดสูงสุด 36% หรือโปรโมชั่นผ่อนนาน 30 เดือน พิเศษ!! รับสิทธิ์ซื้อ AirPodsGen 2 with charging case พร้อมเคสชาร์ทแบบไร้สาย ในราคาสุดพิเศษโดยสามารถรับเครื่องได้ตั้งแต่วันแรกของการจำหน่ายในวันที่ 18 ตุลาคม เป็นต้นไปที่เพาเวอร์บายทุกสาขา พร้อมเตรียมพบกับโปรโมชั่นแรงจัดเต็ม ในวันจำหน่ายวันแรก ที่ เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ 

จอง iPhone 11 powebuy

สำหรับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คูลชีพที่รวมสุดยอดบริการและโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อซื้อ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ผ่าน “เพาเวอร์บาย”เท่านั้น อาทิ

1. เตรียมรับส่วนลดและดีลสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย กับโปรแรงเริ่มตั้งแต่วันแรกรับเครื่อง 18 – 28 ตุลาคม 2562 อาทิ รับส่วนลดสูงสุด 36% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด25% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC หรือสามารถเลือกผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30เดือน กับบัตรเครดิต UOB

2. พิเศษ 150 สิทธิ์แรกสำหรับท่านที่มารับเครื่องหรือซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น รับสิทธิพิเศษ ซื้อ AirPods Gen 2 with charging case ในราคาสุดคุ้มเฉพาะที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 18 ตุลาคม นี้เท่านั้น (มาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน)

3. มั่นใจกับ Power Care บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)  และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา

ถือได้ว่า เพาเวอร์บาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวก iPhone ที่มาพร้อมโปรแรงสุดคุ้มและบริการจัดเต็มสั่งจองเพื่อเป็นเจ้าของ iPhone 11, iPhone11 Pro และ iPhone11 Pro Max ได้แล้วก่อนใครตั้งแต่วันนี้–16 ตุลาคม 2562 ที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั้งหมด 103 สาขาทั่วประเทศ และที่ www.powerbuy.co.th

Comments

comments