ตอนนี้หลายๆ คนเข้าออฟฟิศกันแล้ว วันนี้เรามารู้จักกับ โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจ Epson EB-L730U เป็น Business Laser Projector ที่เจาะกลุ่ม SMB เจ้าของกิจการ บอกไว้ก่อนว่า ไม่อยากแนะนำให้เอาโปรเจคเตอร์ใช้ตามบ้านมาใช้กับธุรกิจ ถ้าใช้ในการทำงาน เจาะจงใช้ โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจ ไปเลยดีกว่า

Epson EB-L730U projector

ชื่อรุ่นคือ Epson EB-L730U เป็นโปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจแบบ fixed lens laser projector ความสว่าง 7,000 lumens ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่จำกัดแค่ในห้องประชุมอีกต่อไป ไม่ว่าจะใช้สำหรับการศึกษา องค์กร การโฆษณาหน้าร้านค้า การแสดงหรือสาธิตสินค้าให้กับลูกค้า หรือแม้แต่ในงานนิทรรศการ กิจกรรมต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน

Epson EB-L730U projector

อย่างที่เราทราบกันดีว่า เลเซอร์โปรเจคเตอร์จะสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าโปรเจคเตอร์ทั่วไปแบบหลอดภาพ ทั้งอายุการใช้งาน การบำรุงรักษา ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้โปรเจคเตอร์ที่มีแหล่งกำเนิดแสงแบบเลเซอร์ โดยจุดเด่นคือใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง โดยไม่ต้องบำรุงรักษา สิ่งที่ตามมาคือ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา รวมไปถึงค่าไฟ เพราะประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังไม่มีสารปรอทเพราะไม่ใช้หลอดไฟ ทำให้ได้ประโยชน์ทั้งกับออฟฟิศ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

Epson EB-L730U projector

แต่ก็มีหลายคนหันไปใช้จอทีวีแทนเพราะคิดว่า โปรเจคเตอร์ให้สีสันไม่ตรง ไม่สวย ภาพไม่ชัด แต่เอปสันโปรเจคเตอร์ มีเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD ให้ภาพสีสันสดใส เสมือนจริง ด้วยค่าความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวเท่ากัน (lumens) ให้ช่วงสีกว้างกว่า ถึง 3 เท่า และ ปราศจากปัญหา Rainbow Effect แบบเป็นริ้วๆ รอยๆ ภาพไม่สวยแบบที่เราเคยเจอ

ทำไมถึงต้องใช้ Epson EB-L730U

  • ใช้เทคโนโลยี 3LCD และใช้แหล่งกำเนิดแสงประเภท Laser Light Source
  • ให้ภาพสีสันสดใสและคมชัด ด้วยความสว่างสูงถึง 7,000 ลูเมน ความละเอียดระดับ WUXGA
  • ให้ภาพฉายขนาดใหญ่สูงสุดถึง 500 นิ้ว
  • ให้ภาพสีสันสดใส สวยงาม คมชัดยิ่งขึ้น ความละเอียดสูงพิเศษด้วยฟังก์ชัน Image Enhancement

นอกจากนี้ยังลดข้อจำกัดของการมีโฮมออฟฟิศเล็กๆ เพราะรองรับการติดตั้งได้หลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งใช้งานในห้องประชุม หรือฉายภาพแบบพาโนรามาไร้รอยต่อก็ทำได้ โดยสามารถฉายภาพจากโปรเจคเตอร์พร้อมกันหลายตัวต่อกันให้เกิดเป็นภาพเดียวปังๆ ใหญ่ๆ ได้อย่างง่ายดาย

รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

Epson EB-L730U projector Epson EB-L730U projectorรองรับ Miracast หรือแชร์เนื้อหาจากมือถือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โดยใช้แอป Epson iProjection ได้เช่นกัน

ส่วนใครทำร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร อยากได้จอฉายเพื่อโฆษณาสินค้า แสดงลูกเล่นให้สินค้า ก็สามารถใช้ฉายแสดงเนื้อหาต่างๆ ได้ และยังมีฟังก์ชัน playback ในตัว สามารถอัพโหลดเนื้อหาแบบไร้สายหรือเชื่อมต่อเพื่อเริ่มฉายภาพได้ทันที เช่น ส่องพื้นเป็นโลโก้ หรือสร้างความตื่นตาตื่นใจตอนที่เราจัดงาน

เหตุผลที่ควรใช้ Epson EB-L730U

ด้วยอายุการใช้งานยาวนานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาด้วยแหล่งกำเนิดแสงแบบเลเซอร์ ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายออฟฟิศ และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกทาง

นอกจากนี้ยังติดตั้งได้หลากหลาย ฉายได้ 360 องศา และยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายไปอีก จะใช้งานในรูปแบบไหนก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย รับรองว่า ถูกใจทุกออฟฟิศแน่นอน

การเชื่อมต่อ ครบครัน

Epson EB-L730U projectorพอร์ตให้มาเพียบ ครบ พร้อมทุกการใช้งาน

Epson EB-L730U projector

การควบคุม ทำได้แม้จะไม่ได้ใช้รีโมท ซึ่งรีโมทก็ครอบคลุมการสั่งงานได้สะดวก แต่ถ้าตอนรีบๆ หารีโมทไม่เจอ ปุ่มบนตัวเครื่องก็ช่วยชีวิตตอนเร่ง Setup โปรเจคเตอร์ได้

Epson EB-L730U projector

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
FB: EpsonThailand
Web: Epson Virtual Solution Center
Epson Thailand Official Website

Comments

comments