ซื้อ iPhone 14 ต้องจัดหัวชาร์จที่ดี ถ้าเรามีอุปกรณ์เสริม “อุปกรณ์ชาร์จที่ดี” เราก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการชาร์จ

ZMI Thailand เปิดตัวซีรีย์ใหม่ ZMI Premium Series For The New iPhone
รับกับ iPhone 14 series ที่เพิ่งเปิดตัวไป งานนี้บอกได้เลยว่าใครที่ยังไม่ได้เตรียมหัวชาร์จมีเฮแน่นอน!

ตอกย้ำความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อ iPhone ยิ่งกว่าที่ผ่านมา ด้วยสโลแกน “สวย ลงตัว ทุกการใช้งาน เพื่อ iPhone14 ของคุณ” เพราะครั้งนี้ ZMI A01 Crystal ได้ทำการพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยี GaN3 ให้มีขนาดเล็กลงมา ที่สำคัญในรอบนี้คือเค้าใส่ใจด้านการออกแบบมากขึ้น และนอกจากนี้ที่เน้นย้ำการเกิดมาเพื่อ iPhone14 กว่าเดิมด้วย ZMI P02ZM MagFit แบตสำรองชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก ที่ออกแบบอย่างจริงจัง สวยงาม ลงตัว พอดีทุกองศาเมื่อใช้งานร่วมกับ iPhone ของคุณ

รุ่นแรก ZMI A01 Crystal (20W) ดีไซน์การออกแบบที่ สวยงาม สะอาดตา ไม่ซ้ำใคร แรงบันดาลใจจาก Crystal​ ขนาดเล็กกระทัดรัด 1 พอร์ต Type-C ขาปลั๊กแบบพับได้ ทำให้จัดเก็บ หรือพกพาได้อย่างคล่องตัวกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งของที่เก็บในกระเป๋า แถมขนาดเล็กกว่า หัวชาร์จ 20W ของ Apple ถึง 29% พร้อมเทคโนโลยี PD (Power Delivery) กำลังไฟ 20W

และยกระดับหัวชาร์จไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี Gallium Nitride หรือ GaN ใหม่ล่าสุดรุ่นที่ 3 ที่ควบคุมอุณหภูมิได้ดีขึ้น ทนทานกว่า จ่ายไฟได้ในกำลังสูง (มีขนาดเล็กกว่า เมื่อเทียบกับ GaN2) เหนือกว่าหัวชาร์จประเภท Silicon ทั่วไปในตลาด ยังมีกราฟ และรูปแบบการชาร์จลักษณะเดียวกับ Apple​ ชาร์จ iPhone13 ได้ 57% ในครึ่งชั่วโมง

– ช่วง 0 – 80% ใช้กำลังไฟสูง เพื่อการชาร์จที่รวดเร็ว​
– ช่วง 81 – 100% ปรับกำลังไฟลงเพื่อถนอมแบตฯ​

มั่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัย 5 ชั้น – ระบบป้องกันอุณหภูมิเกิน / ระบบป้องกันการลัดวงจร​ / ระบบป้องกันฟ้าผ่า / ระบบป้องกันกระแสไฟเกิน / ระบบป้องกันแรงดันไฟเกิน​

รุ่นต่อมา ZMI P02ZM MagFit (5000mAh) แบตสำรองไร้สายแบบแม่เหล็ก ชื่อนี้ MagFit ไม่ใช่เมนูอาหารแต่อย่างใด แต่เป็นการรวมกันของคำว่า Magnetic ที่แปละว่าแม่เหล็ก และคำว่า Fit ที่แปลว่าพอดี
เพื่อสื่อถึงความความสะดวก มีความบางเพียง 12.3 มิลลิเมตร จับถือทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะถือใช้งานทั่วไป ใช้ถือถ่ายรูป Selfie ก็สบายมืออย่างมาก ชาร์จง่าย ทุกที่ทุกเวลา ด้วยแม่เหล็กกำลังสูง 10N ดูดสูงกว่าแบรนด์ทั่วไป ติดแน่น แต่ไม่เป็นอันตราย เพราะรองรับกับ iPhone 12 13 14 series

ตัวแบตสำรองมีการออกแบบพื้นผิวเคลือบเซรามิก บริเวณแผ่นด้านในเป็นลายหนังเทียม ป้องกันรอยที่จะเกิดกับ iPhone เมื่อชาร์จได้อย่างดี MagFit มากับความจุ 5000mAh สามารถชาร์จ iPhone13 ได้ 1.7 ครั้ง (ชาร์จไฟเข้าแบตสำรองเร็ว 20W)

เมื่อทำการทดสอบ ผลปรากฏว่าสามารถลดความร้อนสะสมขณะชาร์จได้ดี เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทำให้แบตฯไม่เสื่อมง่ายนั่นเอง

รองรับการชาร์จไร้สายแบบ 3 in 1
– แบบใช้สาย Max 12W
– แบบไร้สาย Max 7.5W
– ใช้งานพร้อมกัน 2 รูปแบบ Max 10W

และมั่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัย 9 ชั้น – ระบบป้องกันอุณหภูมิเกิน / ระบบป้องกันการลัดวงจร​ / ระบบรีเซ็ตการป้องกัน​ / ระบบป้องกันแรงดันไฟเข้าเกิน / ระบบป้องกันกระแสไฟเข้าเกิน / ​ระบบป้องกันกระแสไฟออกเกิน / ระบบป้องกันแรงดันไฟออกเกิน / ระบบป้องกันการชาร์จ และการคายประจุเกิน / ระบบป้องกัน และตรวจจับวัตถุแปลกปลอม

พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 14 ก.ย. 2565 นี้เป็นต้นไป ที่สำคัญเค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัวถึงวันที่ 14 ต.ค. 2565 นี้ด้วยนะ ใครจะจัด #iPhone14 บอกเลยว่าห้ามพลาดดด อย่าพลาดเชียว

ช่องทางจัดหน่าย ZMI Thailand

Website : https://www.zmithailand.com/
Line My Shop : https://shop.line.me/@zmithailand/
Shopee : https://bit.ly/3RQEgov
Lazada : https://bit.ly/3qt8JgU
JD Central : https://bit.ly/3r9DlFE

Comments

comments