การชมภาพยนตร์ หรือ ซีรี่ย์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามว่างยอดฮิต ที่ได้รับความนิยม มีการสร้าง Apps มากมาย เพื่อเอาใจคอหนัง ให้ชมภาพยนตร์ได้อย่างสะดวก สามารถชมภาพยนตร์ได้ทันที “Apple iPad” ก็เปิดให้ดาวน์โหลด Apps ต่างๆ ที่คอหนังสามารถโหลดมาเพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างจุใจ ฟินกว่า ถ้าดูใน iPad จอใหญ่ คมชัดเหนือกว่าดูในสมาร์ทโฟน พร้อมให้คุณชมภาพยนตร์ทุกแนว ในทุกๆ ที่ ด้วย Application ยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Vplayer Apps ที่จะช่วยให้คอหนัง สามารถค้นหาภาพยนตร์ ซีรี่ย์ ตลอดจนรายการต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต แล้วทำการส่งตรงมายังเครื่องของคุณ ใช้บริการฟรี สามารถเล่นไฟล์เสียง และไฟล์วีโอต่าง ๆ ได้ พร้อมให้ชมภาพยนตร์ในระดับ FULL HD เป็น Apps ประหยัดพลังงาน ไม่เปลืองแบตเตอรี่

Dice Player พร้อมให้คอหนังชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ทันที หรือจะโหลดมาลงเครื่องไว้ก็สามารถทำได้ อ่านไฟล์ได้หลากหลายทั้งเพลง และวิดีโอ

MonoMaxxx Apps บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คอหนังจะได้ฟินกับภาพยนตร์ทุกแนวที่ถูกรวบรวมไว้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์,ซี่รี่ย์,การ์ตูน หรือ เพลง ก็ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียว สามารถรับชมภาพยนตร์แบบ Soundtrack ได้ มีการอัฟเดทภาพยนตร์ทุกสัปดาห์

GTH Movie พร้อมให้คุณได้ท่องไปกับโลกภาพยนตร์ ละครซีรี่ย์ จากค่ายหนังของประเทศไทยชื่อดัง GTH

HOLLY WOOD HDTV  Apps ชื่อดัง ที่รวบรวมภาพยนตร์ ซี่รี่ย์ ไว้หลากหลาย เหมือนยก โรงาภพยนตร์มาไว้มือ สามารถเลือก Subtitle ได้ตามต้องการ คอหนังค้นหาภาพยนตร์ได้ตามประเภท หรือ ปีที่ออกฉาย นอกจากนี้ยังสามารถ เชื่อมต่อภาพยนตร์ไปยัง Apple TV หรือ HDMI ก็ทำได้

ZAB Movie อีกหนึ่ง Apps โดดเด่น สามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ทันที มีทั้งบริการฟรี และเสียเงิน รวบรวมภาพยนตร์ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action,Sci-Fi,Triller ทั้งภาพยนตร์ไทย และต่างประเทศ ตลอดจนละครซีรี่ย์ ก็มีให้เลือกชมจุใจ คอหนังไม่ควรพลาด โหลดมาลองใช้ฟรีไม่เสียหาย

นี่เป็นเพียงไม่กี่ Apps ที่แนะนำ ในบริการคลังออนไลน์ iTune ยังมี Apps ชมภาพยนตร์ ที่คอหนังไม่ควรพลาดอีกมากมาย รีบ โหลดลง iPad รับรอง ดูฟินไม่มีใครเหมือน ทั้งภาพสวยคมชัด จอกว้าง บันเทิงครบเครื่องแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก http://www.lazada.co.th/ipad/

Comments

comments