เคยเป็นมั้ยคะ เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ชอบมีรูเสียบปลั๊กไม่พอ อุ้มเองเป็นคนที่มี Gadgets เยอะมาก พกทั้งมือถือ / iPad / Go Pro / PowerBank และยังมีเครื่องรีวิวอื่นๆอีก เวลาไปเที่ยวที ต้องพกปลั๊กสามตาอันใหญ่ๆไปด้วย เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางไม่เบา

FIRST IMPRESSION

แล้วชีวิตอุ้มก็ง่ายขึ้นเยอะ เมื่อมี Travel Adapter ตัวใหม่จาก Mitz ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 เครื่อง แทนการพกพาปลั๊กสามตาไปเลยทันที โดยมีข้อดีที่อุ้มชอบมากๆดังนี้

 

  • ขนาดเล็ก พกพาง่าย และน้ำหนักเบามาก ไม่เป็นภาระให้กับกระเป๋า

  • หน้าตาสวยงาม ใช้วัสดุอย่างดี

  • สายที่แถมให้ มีความยาวถึง 1.5 เมตร ทำให้เวลาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนอนเล่นบนเตียง นั่งเล่นบนโซฟา ก็เสียบชาร์จไป เล่นมือถือไป ไม่ต้องกังวลว่าจะรั้งสาย หรือเกิดอันตรายกับมือถือของเรา

  • มีช่องชาร์จถึง 5 ช่อง ใช้สายอะไรก็ได้มาเสียบชาร์จ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

  • ใช้หัวปลั๊กแบบพิเศษ ไม่หลุกจากเต้าเสียบง่าย เสียบได้ทุกปลั๊กในไทย

ข้อดีครบครันมากๆ ใครที่ประสบปัญหาที่ชาร์จไม่พอมา นี่คงจะตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ

 

REAL EXPERIENCE

จริงๆ Travel Adapter ตัวนี้ สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ แค่แกะตัว Adapter ออกมาจากกล่อง จะมีสายไฟแถมมาให้ นำมาเสียบเข้าด้วยกัน

พลิกมาอีกด้าน จะเจอช่อง USB-A อยู่ทั้งหมด 5 ช่องนะคะ เราเอาสายปกติที่ใช้งาน เสียบเข้าไปได้เลย อารมณ์เหมือนชาร์จกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวนี้ จะรองรับการชาร์จทั้ง iOS Device / Android Device และอุปกรณ์อื่นๆอีกด้วย

สำหรับการจ่ายไฟ ตัว Travel Adapter จะจ่ายไฟสูงสุดถึง 2.4A และจ่ายไฟรวมสูงสุด 5A  อธิบายเพิ่มเติมง่ายๆค่ะ ถ้าสมมติชาร์จครบทั้ง 5 ช่องเลย ก็จะจ่ายไฟเฉลี่ยช่องละ 1A แบบนี้ค่ะ

อุ้มเอามาใช้งานในชีวิตประจำวันเลยค่ะ โดยเอา 1 ตัวไว้ที่หัวเตียง เพราะปกติเวลาเล่นบนเตียงนอน สายชาร์จมันชอบรั้งแล้วหลุดจากเต้าเสียบประจำ หรือจะเอามานอนเล่นบนโซฟา ก็เล่นได้สบายๆ ไม่ต้องไปนั่งเล่นต้องข้างปลั๊กอีกต่อไป และเอาอีก 1 ตัว วางไว้ที่ออฟฟิต ลดปัญหาไปได้หลายอย่างทีเดียว ซึ่งใครมาเห็นก็ชอบ บอกว่าตัวเล็กกว่าที่เค้าซื้อกันมา และเสียบได้หลายเครื่องดีจริงๆค่ะ

เวลาชาร์จหลายๆเครื่องพร้อมๆกัน ต้องยอมรับว่าตัวอุปกรณ์จะมีความร้อนพอสมควรนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะมี Overload Protection และ Smart Chip ที่ช่วยจัดการเรื่องการจ่ายไฟ ให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่เราทำการชาร์จอีกด้วย ที่สำคัญ อย่าลืมว่ามันไม่ใช่ PowerBank ไม่มีประจุไฟในตัวนะคะ ถ้าจะเอาไปชาร์จ ต้องเอาสายไปเสียบกับเต้าเสียบด้วยเน้อออ

 

SUMMARY

ใครที่สนใจ Mitz Travel Adapter สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://goo.gl/yLh5C2 ในราคา 990 บาท และแถม Universal Adapter มูลค่า 150 บาท โดยเลือกได้ 2 สี คือสีขาว และสีดำ (โดยส่วนตัว อุ้มชอบสีดำ เพราะว่าเลอะยากดี XD)

พิเศษ!!! ใส่โค้ด iaum ลดเลย 100 บาท

วันนี้อุ้มขอฝาก รีวิว Mitz Travel Adapter ไว้เท่านี้นะคะ แนะนำแบบจริงใจ ว่าใช้งานดีและมีประโยชน์มากๆ อย่างน้อยโต๊ะคุณจะยุ่งเหยิงน้อยลงไปมากๆ 555 ขอบคุณมากค่า

 

 

Comments

comments