ห่างหายจากการรีวิวกระจก iPhone มาสักพักแล้วนะคะ ซึ่งช่วงนี้กระแส iPhone ก็กำลังกลับมาแล้ว เพราะพึ่งจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่กันไปหมาดๆ เมื่อเร็วๆ นี้เอง วันนี้อุ้มจึงขอเอาฟิล์มกระจกแบรนด์ The Pixel ที่วางขายแบบ Exclusive เฉพาะที่ Studio 7 มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน จะเป็นยังไง ไปเริ่มกันเลยค่ะ

กันรอย กันแตก กันฝุ่น

นี่คือคุณสมบัติที่ทุกคนต้องการ เพื่อปกป้อง iPhone ของเราไว้ใช่มั้ยคะ กระจก The Pixel ถูกออกแบบและดีไซน์มาเพื่อสองอย่างนี้เลยค่ะ กับความแข็งแรงระดับ 9H กันรอยขีดข่วน และกันจอแตกได้ดีเยี่ยม และมีการปรับการดีไซน์ใหม่ เพื่อช่วยให้ฝุ่นไม่เอาไปที่เซนเซอร์อีกด้วย ตัวกระจก จะไม่หนามากนะคะ เป็นแบบใสเต็มจอ มีขอบบางๆสีดำ ไม่เข้ามาเกะกะบังตาอีกด้วย

 

ติดง่าย ติดเองได้ทุกคน

ถ้าชอบกระจกแบบติดง่ายๆ The Pixel เป็นคำตอบที่ถูกต้องค่ะ เพราะหลังจากทำความสะอาดหน้าจอเสร็จเรียบร้อย ดึงพลาสติกที่ติดกระจกออก แล้งวางเล็งที่หน้าจอ iPhone ของเรา เมื่อเล็งตรงแล้ว ก็ปล่อยมือออก ตัวกระจกจะติดกับหน้าจอด้วยตัวเอง สะดวกมากๆ

การใช้งานจริง

หลังจากที่อุ้มติดกระจกจาก The Pixel มาสักพักนึง มีหลายอย่างที่อุ้มชอบเป็นพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น

  • ฝุ่นไม่เข้าเซนเซอร์ : อันนี้เรื่องใหญ่มาก เพราะกระจกของหลายๆเจ้า เมื่อใช้ไปสักพัก ฝุ่นก็เข้าไปบังเซนเซอร์ พอแกะออกมา ก็ติดกลับเข้าไปลำบาก ทางที่ดีที่สุดคือ ไม่ต้องให้ฝุ่นเข้าไปเลยดีกว่า The Pixel เลยวินในจุดนี้ไป

  • แข็งแรง แต่บาง : ความแข็งแรงระดับ 9H มากับความหนาเพียง 25 mm ทำให้เวลาใช้งาน เหมือนสัมผัสที่หน้าจอจริงๆ ไม่เพิ่มน้ำหนักให้ตัวเครื่อง

  • จอสวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความลื่น : กระจก The Pixel จะถูกเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ ทำให้เวลาเราใช้งาน ก็สไลด์นิ้วได้ลื่นๆ ไม่ต้องกลัวสะดุด ให้สีสันที่สดใส คมชัดสวยงามดี

อุ้มได้ทดสอบความแข็งแรงของกระจก โดยใช้กรรไกรขูด ผลปรากฎว่า กระจก The Pixel สามารถกันริ้วรอยได้เป็นอย่างดี รวมทั้งทดสอบการป้องกันฝุ่นเข้าที่รูเซนเซอร์ด้วยแป้ง ก็เช็ดออกได้ง่าย และไม่มีฝุ่นเข้าไปข้างในอย่างที่คิดค่ะ

ถ้าถามว่าอยากจะให้เพิ่มเติมอะไร ก็อยากให้มีผ้าแอลกอฮอล์แถมมาในกล่องด้วย คงจะดีมาก

 

ซื้อได้ที่ไหน

ใครที่สนใจกระจก The Pixel ตอนนี้ก็มีออกมาหลากหลายรุ่นแล้วนะคะ ซึ่งรองรับ iPhone รุ่นยอดนิยมทุกรุ่น รวมถึงรุ่นใหม่ อย่าง  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR  อีกด้วย และวางขายแบบ Exclusive ที่ร้าน Studio 7 เท่านั้น ใครถอย iPhone เครื่องใหม่ ก็มองหากระจก The Pixel เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับ iPhone รุ่นถัดไปของคุณกันนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thepixel.me

วันนี้อุ้มขอฝาก รีวิวกระจก The Pixel แบรนด์พรีเมี่ยมที่น่าสนใจในทีนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่า

 

 

 

Comments

comments