แอป TMB TOUCH ถูกยกให้เป็นโมบายแบงก์กิ้งไทยที่ทันเทรนด์ใหม่เสมอ ล่าสุดมาพร้อมประสิทธิภาพรองรับ Android10 อย่างสมบูรณ์ ทำให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันได้เร็วและเสถียรมากขึ้น และยังครอบคลุมการเข้าถึงผู้ใช้หลากหลายกลุ่ม เป็นแอปพลิเคชันรายแรกที่พร้อมให้ลูกค้าโหลดใช้งานและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่บน Huawei AppGallery และในส่วนแอป TMB TOUCH เองก็เดินหน้าพัฒนาระบบฟีเจอร์ต่างๆ ให้โดนใจลูกค้าแบบสุดๆ ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันการเงินของทีเอ็มบีจึงมีความ “สมาร์ท” กว่าใคร ด้วยการปรับฟีเจอร์ครั้งใหญ่ทำให้ลูกค้าสามารถเปิดและทำธุรกรรมได้มากกว่าเดิม ใครจะไปคิดว่าตอนนี้เราสามารถซื้อประกัน เปิดพอร์ตลงทุน จัดการแผนการออมเงิน ได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วแล้ว

การพัฒนาธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถใช้บริการทางการเงินบนสมาร์ทโฟนของเราได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนรูปแบบการบริการธนาคารแบบดั่งเดิมให้เป็น “ธนาคารดิจิทัล” ในปัจจุบัน เราจึงไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าสาขาอีกต่อไป และที่น่าทึ่งไปกว่านั้น มันไม่ใช่เฉพาะการฝากเงิน ออมเงินเท่านั้น แต่ยังสามารถจัดการเรื่องการลงทุน ประกันชีวิต ได้บนมือถือด้วย

เพราะ TMB ให้ลูกค้าได้มากกว่า จึงปรับและเพิ่มฟีเจอร์แอปครั้งใหญ่อีกครั้ง ให้เป็นช่องทางดิจิทัลที่รองรับการใช้งานทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งเงินฝากและการลงทุน สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ บริการเพื่อการลงทุน บริการเพื่อการประกันชีวิต บริการเพื่อเงินฝากเงินออม และบริการเพื่อตั้งค่าอัตโนมัติต่างๆ

เหตุผลที่เราไม่ควรปฏิเสธการใช้งานที่ยอดเยี่ยมของ TMB TOUCH เพราะการเพิ่มฟีเจอร์ในครั้งนี้จะทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาด สมาร์ทกว่าที่เคย

TMB TOUCH อินเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ – เป็นแอปพลิเคชันรองรับ Android10 เป็นธนาคารแรกที่พร้อมให้โหลดใช้งานบน Huawei AppGallery และวันนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้ทุกสโตร์แล้วทั้ง App Store, Play Store และล่าสุดกับ Huawei AppGallery

TMB TOUCH ทำให้เราไม่ง้อสาขาอีกต่อไป – มีเพิ่มฟีเจอร์เปิดพอร์ตการลงทุน, เพิ่มการซื้อประกันชีวิตบน Mobile Banking, เพิ่มบริการในการตั้งเป้าหมายการออมสำหรับบัญชี TMB NO FIXED

TMB TOUCH ปลอดภัย ด้วยการยืนยันตัวตน – เพิ่มบริการตั้งค่ากำหนดใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยันการทำธุรกรรม ปรับปรุงบริการ TMB ID สำหรับการยืนยันตัวตนได้ง่ายๆ เวลาติดต่อ TMB Contact Center 1558

TMB TOUCH จ่ายบิลต่างๆ ได้สะดวก – เพิ่มวิธีการชำระบิลค่าไฟฟ้านครหลวง ประปานครหลวง ผ่านบัตรเครดิต TMB

ทำทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้ว

TMB Touch• ธนาคาร TMB เพิ่มบริการซื้อประกันชีวิตผ่าน Mobile Banking App โดยซื้อ ประกันชีวิตไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบี้ยประกันภัยที่ต้องการ ภายในทุนประกันภัยที่ธนาคารกำหนด ไม่เสียเวลาในการเดินทาง และไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก

TMB Touch• เพิ่มเปิดพอร์ตลงทุนบน TMB TOUCH ไม่ต้องไปสาขา สามารถเลือกเปิดพอร์ตการลงทุน (Open New Portfolio) ทั้งการลงทุนในกองทุนรวมทั่วไป (Fund by Fund) และรวมถึง TMB Smart Port บริการจัดพอร์ตกองทุนครบวงจรที่มีผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลและปรับสัดส่วนการลงทุนให้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าสามารถไปถึงเป้าหมายทางการเงินได้เร็วขึ้น

TMB Touch• เพิ่มบริการตั้งเป้าหมายการออม (Savings Goals) สำหรับบัญชี TMB NO FIXED บน TMB TOUCH ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการออมเงินเป็นหมวดหมู่ในบัญชีได้ง่ายๆ ไม่ต้องแยกออมหลายบัญชี แถมได้ดอกเบี้ยเช่นเดิม

• เพิ่มบริการตั้งค่ากำหนดใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยันการทำธุรกรรม ตั้งค่าแอป TMB TOUCH ให้ขึ้นใส่รหัสผ่านหรือไม่ใส่ก็ได้ สำหรับการทำธุรกรรม โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน ไม่เกิน 5,000 บาทต่อรายการ ปรับเปลี่ยนเพดานมูลค่าการทำธุรกรรมทางการเงินได้อิสระ อีกทั้งยังทำการเปลี่ยนแปลงชื่อเมนูจาก “วงเงินทำธุรกรรมต่อวัน (Daily Limit)” ในเมนูตั้งค่าเป็นชื่อใหม่คือ “ตั้งค่าการทำธุรกรรม (Transaction)” ซึ่งจะมีการแบ่งเมนูย่อยภายใน เป็นการตั้งค่าวงเงินทำธุรกรรมต่อวัน และตั้งค่าทำธุรกรรมโดยไม่ใช้รหัสผ่าน

TMB Touch• ปรับปรุงบริการ TMB ID สำหรับการยืนยันตัวตนผ่าน TMB Contact Center 1558 สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น ไม่ต้องตอบคำถามส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่ เพียงลูกค้าเลือกเมนูขอรับบริการ ระบบจะส่งข้อมูลไปที่แอป TMB TOUCH เพื่อให้ท่านยืนยันตัวตน เมื่อกดยืนยันตัวตนแล้ว ระบบจะส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ หรือเข้าระบบตอบรับอัตโนมัติเพื่อทำรายการด้วยตนเอง (Self-service) ต่อไป ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล อายัดบัตรเครดิต สมัครบริการหรือยกเลิกบริการพร้อมเพย์ (PromptPay) และอื่นๆได้อีกมากมายผ่าน TMB Contact Center 1558

• เพิ่มเติมและปรับปรุงฟังก์ชันของ ย  ให้สามารถตอบสนองความต้องการที่มาก พร้อมให้ลูกค้าได้มากกว่าด้วย TMB TOUCH ทั้งฟังก์ชันที่เกี่ยวกับบัตรเดบิต (Debit Card) และบัตรเครดิต (Credit Card) รวมทั้งการเพิ่มบริการขอออกบัตร TMB WAVE บนจาก TMB TOUCH การปรับปรุงหน้าจอออกบัตรเดบิต การปรับปรุงฟังก์ชันการจ่ายบิลและเติมเงิน อาทิ การแสดงข้อมูลผู้ให้บริการจ่ายบิล การเพิ่มการชำระบิลค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การปรับปรุงดีไซน์สลิปการทำธุรกรรมโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล และ E-Donation พร้อมทั้งปรับปรุงหน้าจอเลือกโปรโมชั่นสำหรับการโอนเงินไปยังต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ครบและตอบโจทย์ได้จบในแอปพลิเคชันเดียว ตอกย้ำความเหนือชั้นของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ให้เป็นช่องทางที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจที่สุด

วันนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้วที่ App Store, Play Store และ Huawei AppGallery

Comments

comments