ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์ป้องกันริ้วรอย และการตกกระแทกของ S9 & S9 Plus ออกมาเยอะแยะมากมายนะคะ แต่สำหรับกระจกแบบใส่เคสได้ อุ้มว่า HiShield Case Friendly มีความน่าสนใจมาก เป็นเพราะอะไร ไปชมกันเลยจ้า

ใส่เคสได้ ไม่ดันกระจก

 

ใครที่อยากเอาไปใส่เคส UAG หรือเคสที่ป้องกันตัวเครื่องได้รอบได้ 3D Case Friendly น่าจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุดค่ะ เมื่อแกะกล่องออกมา เราจะเจอกับตัวกระจก และอุปกรณ์ช่วยติดตั้ง ทั้งผ้าแอลกอฮอล์ ผ้าเช็ดหน้าจออย่างดี และตัวสติกเกอร์ช่วยดึงฝุ่น

คุณลักษณะของกระจก ที่ทำให้สามารถใส่เคสขอบหนาต่างๆ ได้ จะมีการเว้าขอบด้านบน และมุมทั้งสี่ด้าน ให้อยู่ห่างจากขอบเล็กน้อย แต่เมื่อติดแล้ว ยังสามารถป้องกันหน้าจอมือถือของเราแบบเต็มจอได้อยู่

 

สิ่งที่อุ้มชอบคือ ขอบมันไม่หนา และไม่ทำให้รู้สึกว่ากินเข้าไปในจอมากนัก แต่สิ่งที่ดีที่สุด คือความแข็งแรงทนทานแบบ 9H และมีความหนาอยู่ที่ 0.33mm มีกาวที่ขอบรอบๆ ซึ่งก็มีความเหนียวใช้ได้ทีเดียว ส่วนความใสไม่ต้องพูดถึงค่ะ กระจกจะใสกว่าฟิล์มอยู่ขั้นนึงเสมอ

 

ติดง่าย ทำได้เอง

 

เรื่องใหญ่ของการซื้อฟิล์ม คือ ติดยาก ติดเองไม่ได้ ใช่มั้ยคะ ถ้าเทียบกับกาวเต็มแล้ว กาวขอบน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะสามารถเองได้ไม่ยาก วิธีการง่ายๆ ดังนี้เลยค่ะ

1.นำผ้าแอลกอฮอล์ เช็ดทำความสะอาดหน้าจอให้ทั่ว

2.เอาผ้าเช็ดหน้าจอเช็ดจนแห้ง แล้วเอาที่ติดฝุ่นติดเอาฝุ่นออกมาให้หมด

3.ดึงพลาสติกออกจากตัวกระจก แล้วนำมาวางทาบกับหน้าจอ

4.วางตัวกระจกลงไปเลยค่ะ แล้วไล่กดตั้งแต่ขอบด้านบน แนะนำให้ไล่ตรงกลางจอด้วยนะคะ แล้วกดขอบทุกด้านลงให้หมด กดให้แน่นๆนะคะ

5.ใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาดอีกสักทีนึง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

 

สัมผัสดีมาก เมื่อเปิด Touch Sensitivity

 

ทุกครั้งที่อุ้มรีวิวกระจก สิ่งแรกที่จะเทสเลย คือสามารถใช้พิมพ์แบบปกติ ติดครบทุกตัวมั้ย แต่ที่เจ๋งกว่าคือ Samsung ทำโหมด Touch Sensitivity มาให้เลย เมื่อเปิดโหมดนี้ จะสามารถติดกระจกได้อย่างสบายใจ เรียกว่าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลยทีเดียว

สามารถเปิดได้ง่ายๆ เพียงเข้าที่เมนู Settings > ค้นหาความว่า Touch Sensitivity ด้านบน > กดเปิด เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ใช้งานผ่านกระจกทุกรูปแบบได้จริงๆ ทดลองมาหลายอันแล้วค่ะ เสียดายโหมดนี้ยังมีแค่ใน Galaxy S9 & S9 Plus เท่านั้น

 

 

ใสแบบ HD

 

นอกจากการสัมผัสแล้ว ฟิล์มกระจกรุ่น Case Friendly มีค่าความใสของกระจกสูงมาก เพราะใช้กระจก Asahi จากประเทศญี่ปุ่น ที่เคลือบเทคโนโลยี Nano Plating Coating ที่สามารถลบรอยนิ้วมือได้ง่ายๆ และยังเคลือบ Oleophobic & Hydrophobic สามารถแยกน้ำออกจากน้ำมันอีกด้วย

 

ซื้อได้แล้ววันนี้

 

หากใครสนใจ สามารถซื้อ HiShield รุ่น Case Friendly สำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus ได้แล้ว ผ่านทางช่องทางด้านล่างเลยนะคะ

 

Inbox Facebook : https://goo.gl/VZmxrK

LINE@ : @hishieldgadget(มี@ด้วย) หรือ https://goo.gl/moNSKn

Youtube : goo.gl/MvdDP1

web : http://www.hishieldgadget.com

IG : Hishieldgadget

 

หรือจะสั่งกับอุ้มก็ได้เช่นกันที่ https://shopee.co.th/mobilegarage/975991050

 

วันนี้ขอฝากไว้เท่านี้นะคะ ยังมีอีกหลายรุ่น เดี๋ยวจะค่อยๆมาเล่าให้ฟัง ส่วนใครติดใจแบบเต็มจอ ทาง HiShield ก็ยังมีรุ่น 3D Super Strong Max อีกด้วยนะคะ สั่งได้ตามช่องทางด้านบน ขอบคุณมากค่า

Comments

comments