หากคุณมีงบหมื่นต้น อยากได้มือถือ 5G ถ่ายรูปสวย วีดีโอดี แนะนำ OPPO Reno5 5G รองรับ 5G พร้อมราคาใหม่ที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

 

มือถือราคาหมื่นต้น ตอนนี้ได้สเปคดี รองรับ 5G โดย OPPO Reno5 5G เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยสเปคที่ดีกว่า คุ้มกว่า ดีไซน์สวยกว่า แถมราคาก็ขยับลงมาสวยที่สุดในบรรดาตัวเลือกทุกแบรนด์

 

1. รองรับ 5G สเปคดี ครบครัน ใช้งานได้ไม่หงุดหงิด ชิป Snapdragon 765G RAM 8GB และ ROM 128GB เพียงพอกับการใช้งาน Social เล่นเกม และทำคอนเทนต์ ถ่ายวีดีโอ ตัดต่อวีดีโอบนมือถือได้สบายๆ (แต่ไม่รองรับการเพิ่มหน่วยความจำภายนอก) รองรับ 5G เพียงใส่ซิมที่จับสัญญาณ 5G ได้ ก็ใช้งาน 5G ได้เลย (ต้องมีแพ็กเกจที่รองรับ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)

2. กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64MP

ได้ชื่อว่าเป็น “ที่สุดของวิดีโอ Portrait” เหมาะกับยุค 5G เนื่องจากสามารถอัปโหลด และ ดาวน์โหลดวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว โดยมีฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ใช้งานวีดีโอได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Dual-view Video ถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกัน อย่างเช่นเราถ่าย Vlog อยากพาชม พาเที่ยวก็ทำให้สามารถเห็นหน้าเราและเห็นสิ่งที่เราต้องการนำเสนอได้พร้อมๆ กัน โดยไม่ต้องสลับกล้องหน้าหลังไปมา

AI Highlight Video สามารถถ่ายวิดีโอได้สวยคมชัดทุกสภาพแสง ย้อนแสงก็ไม่หวั่น และแสงน้อยก็ไม่กลัว Ultra Night Video และ Live HDR ได้ภาพสวย คมชัด แสงจ้า – แสงน้อยก็ไม่ต้องกังวล

ultra dark mode oppo reno5

Portrait Beautification Video ถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้า ได้ผิวเนียนดูเป็นธรรมชาติ

3. รองรับ ชาร์จไวระดับแฟล็กชิป 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จแบตเตอรี่ 4300mAh เต็ม ในเวลาเพียง 35 นาที ในบางสถานการณ์เราไม่มีเวลาชาร์จมือถือจนเต็ม ถ้ามีเวลาน้อย ชาร์จแค่ 15 นาที ก็ชาร์จได้ 60% เพียงพอในการเอาไปใช้งานได้ครึ่ง – ค่อนวันแบบไม่ต้องกังวล

 

4. ออกแบบเด่น ดีไซน์สวย รวมเฉดสีนับพันไว้ในเครื่องเดียว

มีให้เลือก 2 สี คือ Galactic Silver หนัก 180 กรัม และมีความบางเพียง 7.9 ม.ม. และสี Starry Black หนัก 172 กรัม และมีความบางเพียง 7.9 ม.ม.

เฉดสีนับพันสี บนวัสดุที่ใช้ออกแบบฝาหลัง ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Diamond Spectrum Process ทำให้สี Galactic Silver บนฝาหลังของ OPPO Reno5 5G ถูกออกแบบด้วยเอ็ฟเฟ็กต์ Reno Glow เกิดเป็นเฉดสีใหม่นับพันสีบนฝาหลังของตัวเครื่อง หากมองจากมุมหรือในสภาพแสงที่ต่างกัน จะสามารถเห็นสีได้อย่างชัดเจนทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีม่วง และ สีส้ม และหากส่องดูใกล้ๆ ด้วยกล้องจุลทัศน์ จะเห็นผลึกปิระมิดสะท้อนแสงออกมา เปลี่ยนได้ 1,000 สี ทำให้เรารู้สึกไม่เบื่อเลย แถมไม่ติดลายนิ้วมืออีกด้วย

5. ราคาใหม่ คุ้มมากๆ เพียง 12,990 บาท ซื้อเลยไม่ต้องคิดเยอะ

รายละเอียดตัวเครื่อง

Comments

comments