ตั้งแต่อุ้มและเพื่อนๆ ร่วมกันเปิดร้าน ASLAN Bangkok โครงการ The Stadium One ข้างสนามศุภฯ ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ครั้นจะเดินทางไปกลับทุกวัน ฝนก็ตก รถก็ติด ใช้เวลาบนถนนนาน ก็เลยมองหาคอนโดที่อยู่ใกล้ร้าน เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า แล้วก็พบว่า ด้วยเวลาที่เรามีน้อย อุ้มก็เลยมองหาผู้ช่วย ค้น Google เจอตัวแทนขายห้อง Resale – Rental คอนโดแนวรถไฟฟ้า The Bangkok Residence หรือ BR ที่นัดไปดูห้องผ่านเว็บไซต์ได้เลย

The Bangkok Residence

อุ้มเข้าไปดูที่เว็บไซต์ The Bangkok Residence มองหาคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าย่านราชเทวี พญาไท ที่สะดวกในการเดินทาง ยิ่งเป็นคอนโดที่อยู่ในเส้นทางฝั่งที่อุ้มสามารถวนรถไปร้านได้สะดวก ก็ยิ่งตอบโจทย์

The Bangkok Residence

BR เป็นผู้ช่วยให้กับหลายโครงการแนวรถไฟฟ้า อุ้มชอบโครงการ PYNE by Sansiri ที่ตอบโจทย์ เพราะติดบันไดรถไฟฟ้าเลย และยังตอบโจทย์การเดินทางด้วยรถยนต์อีกด้วย

ในเว็บไซต์จะมีให้เลือก เช่า (Rent) – ซื้อ (Buy) โดยพิมพ์ชื่อโครงการที่สนใจ หรือพิมพ์ย่านที่กำลังมองหาได้เลย

The Bangkok Residence

BR ตอบความวู่วามอุ้มได้ เพราะมี Fast Track นัดดูสถานที่ด่วน กดนัดแล้ววันถัดมาก็ได้ดูห้องเลย

The Bangkok Residence

The Bangkok Residence Fast Track

เจ้าหน้าที่ของ The Bangkok Residence พาชมคอนโด และให้ข้อมูลอุ้มว่า คอนโดนี้สะดวก ติดรถไฟฟ้า รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และตัวคอนโดเองก็มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และจากที่ได้เดินชมโครงการ มีนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ครอบครัว อาศัยอยู่ ดังนั้นเรื่องการอยู่อาศัย สบายและเป็นส่วนตัวแน่นอน

The Bangkok Residence

เจ้าหน้าที่แนะนำดีมาก พูดคุยเป็นกันเอง เหมือนเป็นเพื่อน เป็นผู้ช่วย เป็นคนจัดการธุระต่างๆ ให้เรา

The Bangkok Residence

เจ้าหน้าที่พาชมห้อง และเดินดูรอบๆ บริเวณโครงการ

The Bangkok Residence

The Bangkok Residence

The Bangkok Residence

นอกจากพาชมห้องแล้ว เจ้าหน้าที่ BR ยังพาชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของคอนโด ให้เราเห็นภาพของจริง ห้องจริง บรรยากาศจริง สัมผัสเพื่อนบ้านจริงๆ

The Bangkok Residence

The Bangkok Residence

ตอนนี้มีโปรโมชั่น Rain Blessing ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 มีโปรแรง! ได้ถึง 2 ต่อ คือ บัตรโดยสาร BTS/MRT มูลค่า 1,000 บาท และมี Central Cash Voucher มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท (เงื่อนไขดังนี้ เพียงซื้อห้อง 4 – 7.9 ล้านบาท รับ Voucher 8,000 บาท หรือ ซื้อห้อง 8 ล้านบาทขึ้นไป รับ Voucher 20,000 บาท) ไม่เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ที่ยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารธนชาต รับ Central Cash Voucher เพิ่มอีก 3,000 บาท (เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562) ดูรายละเอียด

The Bangkok Residence iaumreviewใครที่สนใจ  ดูรายละเอียด โปรโมชั่นนี้ถึง 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

Comments

comments