วันนี้อุ้มมีโปรสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้เน็ตทรูออนไลน์ มาฝากกันค่า วันนี้ลูกค้าปัจจุบันของทรูออนไลน์ ทาง TrueOnline เค้าอัพเกรดความสุขให้ลูกค้าปัจจุบันอย่างเราๆ ฟรี 3 อย่างเลยค่ะ

True Fiber Up Your Life

อย่างที่ 1 ก็คือ ปรับเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตแบบอัตโนมัติฟรีไม่มีเงื่อนไขให้ลูกค้าปัจจุบันได้โปรโมชั่นเท่ากับลูกค้าใหม่ซึ่งจะทยอยดำเนินการและจะแล้วเสร็จภายในเดือนกรกฎาคม2562 นี้

ต่อมาก็คือ อัพเกรดเป็น Fiber ก่อนหน้านี้ คนที่ใช้ทรูออนไลน์ มีทั้งคนที่ใช้ ADSL, VDSL, Docsis คือมีหลายเทคโนโลยี เอาเป็นว่า ถ้าใครใช้อยู่ แล้วอยาก เปลี่ยนเน็ตเป็นไฟเบอร์ เข้าไปกรอกรายละเอียดเพื่อตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ Fiber พร้อมยืนยันตัวตน ได้ตรงนี้เลยค่ะ http://bit.ly/31WuIzt

True Fiber Up Your Life

ของฟรีอย่างสุดท้าย อุ้มคิดว่าหลายๆ คนน่าจะชอบสำหรับลูกค้า TrueOnline ที่ใช้แพ็กเกจซิมทรูมูฟ เอช ร่วมกับบริการทรูออนไลน์ เพิ่มเน็ตมือถือฟรี 10GB / เดือน นาน 12 เดือน เอาไว้เล่นนอกบ้าน จะใส่ไว้บน iPad หรือเอาไว้ให้ ลูก หลาน พ่อ แม่ เอาไว้ใช้เล่นเน็ตนอกบ้านก็ได้ค่ะ

True Fiber Up Your Life

True Fiber Up Your Life

หรือถ้าใครอยู่บ้านตลอด อยากจะอัพเพิ่มช่องทรูวิชั่นส์ ได้ดูหนังเพิ่ม ฟรี นาน 12 เดือน หรือเลือกเพิ่มช่องการ์ตูนจาก Disney ฟรี นาน 12 เดือน ทั้งหมดนี้ ฟรี หมายถึงว่า ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพียงแค่ใช้บริการทรูออนไลน์ต่อเนื่องอีก 12 เดือนนะคะ

* สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช และทรูวิชั่นส์ ที่ใช้แพ็กเกจร่วมกับทรูออนไลน์
กดรับเลือกสิทธิ์ได้ที่ http://trueonline.truecorp.co.th/truefiberupyourlife

อุ้มคิดว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆ เลย ที่ทรูออนไลน์เอาใจคนที่ใช้อยู่ปัจจุบัน ไม่ให้น้อยหน้าลูกค้าใหม่ พูดง่ายๆ ก็คือเอาใจลูกค้าเก่านั่นเองค่ะ โดยมีระยะเวลา 1 มิ.ย. – 30 ก.ย. 2562 ใครใช้ทรูออนไลน์ ก็อย่าลืมกดเข้าไปกรอกข้อมูลอัพเกรดความสุขกันนะคะ

Comments

comments