บทความ Advertorial – ทุกวันนี้ระบบออนไลน์ได้พัฒนาก้าวกระโดด และช่วยให้พวกเราดำเนินชีวิตแบบสะดวกสบายสุดๆ ไม่ว่าจะทำอะไร สมัยนี้ก็สามารถทำผ่านออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาชีวิต เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกตั้งเยอะแยะ
แม้กระทั่งเรื่องของการขายรถ สมัยนี้แค่เสิร์ทในกูลเกิ้ล ก็มีเว็บไซต์รับซื้อรถมากมายให้ได้เลือก แต่ทะว่า คุณจะเชื่อใจเว็บไชต์เหล่านี้ ได้มากแค่ไหน และจะรู้ได้อย่างไรว่ารถของคุณจะขายได้ในราคาที่ดีที่สุด!
วันนี้ทางทีมงาน จึงอยากจะมาแนะนำเว็บไซต์น้องใหม่แต่คุณภาพมาเต็ม! อย่างเว็บไซต์คาร์โร หรือเขียนเป็นภาษาอังกฤษแบบนี้ Carro
 
เชื่อว่าหลายอาจจะยังไม่รู้จัก แน่นอนสิ! ก็พวกเขามาเป็น start up ได้แค่ 3 ปี ซึ่งจริงๆแล้ว ก่อนหน้าที่คาร์โรจะมาก่อตั้งที่ไทยบ้านเรา ได้กำเนิดเกิดขึ้นที่สิงค์โปร์ก่อน จนประสบความสำเร็จอย่างมาก มีนักลงทุนให้ความสนใจอย่างล้นหลม พวกเขาจึงคิดว่าระบบดีขนาดนี้ ก็อยากให้คนอื่นในประเทศอื่นๆได้ใช้ระบบแบบนี้กันบ้าง
ระบบที่ดีในความหมายของเว็บไซต์คาร์โรคือ ลูกค้าที่มาขายรถกับเขาจะต้องสะดวก สบาย ไม่ยุ่งยาก และแน่นอนว่าการขายรถของคุณในครั้งนี้จะมีความประทับใจ แถมยังได้ราคาที่ดีอีกด้วย
เราได้เข้าไปลองใช้เว็บไซต์คาร์โร แบบจริงจัง ลองขายแบบจริงๆ และได้พบว่า โอ้โห มันใช้งานง่ายมาก ไม่มีอะไรซับซ้อน ลงขายสะดวก ถ้ามีรูปรถที่ถ่ายไว้ในเครื่องอยู่แล้ว คือใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ดีงามมากๆ
หลังจากที่ลงขายไปไม่กี่ชั่วโมง มีพนักงานคอลเซ็นเตอร์โทรกลับมาถามรายละเอียด แล้วให้ราคารถที่ถูกต้อง (จริงๆลองใส่ราคาไปมั่วๆ)
ต่อมา คาร์โร ได้นัดหมายเพื่อเช็กสภาพรถจริงๆ ที่บริษัท ตอนแรกที่คุยกันทางคาร์โรบอกว่า คุณลูกค้าสะดวกที่ไหนค่ะ เดี๋ยวทางเจ้าหน้าที่จะไปหาถึงที่เลยค่ะเห้ย! ดีนะ แต่พอคุยไปคุยมากลัวหาที่จอดยาก จึงตัดสินใจไปที่บริษัทดีกว่า เพราะไม่ได้ไกลบ้านอะไรมาก
วันนัดหมายเช็กสภาพรถ ทางทีมงานก็ไปตามเวลานัดปกติ พนักงานคาร์โรก็ขอตรวจสภาพรถ เขาดูละเอียดมาก ดูยาง ดูเครื่องยนต์ เรียกว่าดูทุกซอกทุกมุมเลยดีกว่า
เขาบอกว่าถ้าคุณลูกค้าร้อน สามารถเข้าไปทานกาแฟก่อนได้ แล้วเขาก็ยื่นคูปองบัตรร้านกาแฟให้  ทีมงานก็รับไว้แล้วเดินไปซื้อ พร้อมกลับมาถ่ายรูปเก็บไว้อีกครั้ง และเป็นอันเสร็จเรียบร้อย
 
ต่อมามีพนักงานคอลเซ็นเตอร์โทรกลับมาว่ารถขายได้แล้ว ได้ราคาที่พอใจเลยล่ะ  ทางทีมงานจึงตัดสินใจขายรถที่คาร์โร หลังจากนัดทางคาร์โรก็นัดวันทำสัญญาซื้อขาย ซึ่งไม่ต้องเตรียมอะไรไปนอกจากเล่มทะเบียน บัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน แค่นั้นเอง! สะดวกกว่านี้จะหาได้ที่ไหน
สุดท้ายข้อนี้หลายคนอาจสงสัยว่าสะดวกขนาดนี้ ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแพงแน่ๆ ซึ่งจะบอกว่าฟรีจ้า ฟรีจริงๆไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการอะไรเลย
พูดรายละเอียดขนาดนี้แล้ว ถ้าคุณคิดจะขายรถแล้วยังไม่ไปขายที่คาร์โร พลาดแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ บอกเลย! เอานี้เว็บไซต์คาร์โร คลิกที่ Link นี้เลย > https://th.carro.co/sell-car/express หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook > Carro Thailand จ้า
 
 
 

 

Comments

comments