เปิดตัว Disney Heroes เกมรวมมิตรตัวละครดิสนีย์ จัดปาร์ตี้กอบกู้โลกไซเบอร์

449

Disney Heroes

Disney จับมือค่ายเกม PerBlue studio เปิดตัวเกมใหม่ Disney Heroes: Battle Mode เป็นเกมสำหรับมือถือ เล่นได้ทั้ง iOS และ Android แต่ยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดให้เล่นได้เมื่อไหร่ แต่เท่าที่ดูตัวอย่างคร่าวๆ แล้วจัดว่าน่าเล่นใช้ได้เลย โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนๆ การ์ตูนดิสนีย์ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

Disney Heroes: Battle Mode เป็นเกมแนวจัดปาร์ตี้ตัวละครดิสนีย์ต่อสู้กับพวกศัตรู ซึ่งจากเทรลเลอร์ยังไม่ได้เปิดเผยระบบเกมอะไรมาก โดยจากข้อมูลที่เปิดเผยมา เนื้อเรื่องของเกมคร่าวๆ คือ โลกอินเทอร์เน็ตถูกคุกคามจากพวกไวรัสอันตรายต่างๆ พวกฮีโร่ในจักรวาล Disney (และ Pixar) จึงร่วมมือกันต่อสู้กับพวกไวรัสเพื่อกอบกู้โลกอินเทอร์เน็ต โดยในเกมจะมีตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์ให้เลือกมีจัดทีมมากกว่า 30 ตัว ที่เปิดเผยมาแล้วก็มาจากเรื่อง The Incredibles, Toy Story, Wreck-It Ralph, Monsters, Inc., Zootopia.และคาดว่าน่าจะมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย โดยในเกมน่าจะใช้ระบบปลดล็อกหรือซื้อตัวละครเพิ่ม รวมทั้งการอัพเกรดตัวละครให้เก่งขึ้น

Disney Heroes

ตอนนี้ในเว็บหลักของเกมได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอรับข่าวสารของเกมได้แล้ว โดยผู้ที่ลงทะเบียนจะได้สิทธิเลือกรับตัวละครฟรี 1 ตัวจาก 5 ตัว ได้แก่ Mr. Incredible, Fix-It Felix, Jr., Sulley with Boo, Jessie และ Nick Wilde อีกด้วย และจะได้รับการแจ้งอีกทีเมื่อตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วจ้า

ใครที่สนใจก็เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เล้ยยย >> Pre-register

Comments

comments