วันนี้เราจะชวนมาดูภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Galaxy Note 10 กัน เป็นภาพที่ทางเว็บ Phone Arena ได้ทำจำลองขึ้นมาโดยอ้างอิงจากข้อมูลหลุดเท่าที่มีตอนนี้ และที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็เพราะว่ามันเป็นดีไซน์ใหม่ที่แตกต่างจาก Note 9 ซึ่งหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดเป็นอย่างแรกเลยก็คือกล้องหน้าที่ไม่ได้ฝังในรูมุมจอแล้ว แต่ย้ายรูไปอยู่กลางหน้าจอแทน แถมดูเหมือนว่าจะเล็กลงกว่าเดิมด้วย ทำให้กินพื้นที่หน้าจอน้อยลง

Galaxy Note 10

ส่วนกล้องหลังนั้นก็เปลี่ยนไปจากเดิมเช่นกัน คือมี 4 กล้อง แต่ไม่เหมือนกับ Galaxy S10 รุ่น 5G ที่เป็นกล้องแนวนอนอยู่กลางเครื่องนะ เพราะกล้องของ Galaxy Note 10 จะเรียงแบบแนวตั้งและอยู่ตรงมุมเครื่องแทน โดยทาง Phone Arena ให้ความเห็นว่าเหตุผลที่ต้องย้ายกล้องไปอยู่มุมเครื่องนั้นก็เพราะว่าแบตเตอรี่ของ Note 10 จะใหญ่กว่าเดิม (4300mAh) ทำให้ต้องใช้พื้นที่ภายในเครื่องเยอะขึ้น และถ้าหากเอากล้องมาไว้กลางเครื่องก็อาจเหลือพื้นที่ไม่พอสำหรับยัดแบตเตอรี่ลงไปนั่นเอง

Galaxy Note 10Galaxy Note 10

ส่วนสีของตัวเครื่องนั้นก็ดูเหมือนว่าจะมีสีใหม่ ๆ ให้เลือกมากกว่าเดิมด้วย (แต่บางสีอาจมีขายแค่ในบางประเทศ) โดยในภาพเรนเดอร์ชุดนี้ได้ทำตัวอย่างมาให้ดู 5 สีด้วยกัน สวยงามไม่ใช่น้อยเลยล่ะ แต่ของจริงจะออกมาหน้าตาเหมือนภาพชุดนี้ไหม อีกไม่กี่เดือนน่าจะได้รู้กันจ้า

Galaxy Note 10Galaxy Note 10

ที่มา: Phone Arena

Comments

comments