วันนี้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S21 มาฝากกัน เป็นภาพที่ถูกทำขึ้นมาโดยอ้างอิงจากข้อมูลหลุด ซึ่งเรียกได้ว่า ดูแปลกตาไปจนถึงขนาดที่ว่า ถ้าไม่บอกว่าเป็น Galaxy S21 ก็อาจจะเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะในภาพหลุดนี้โมดูลกล้องด้านหลังตัวเครื่องจะมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างไปจากรุ่นก่อน ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยจะมีทั้งหมด 3 เลนส์ เรียงกันเป็นแนวตั้ง หน้าตาเป็นดังรูป ซึ่งหลายคนเห็นแล้วก็อาจจะแอบคิดในใจว่า ไม่สวยเอาเสียเลยยยย แต่บางคนก็อาจจะชอบก็ได้นะ

Samsung Galaxy S21

สำหรับหน้าจอนั้นจะเป็นจอแบนตามแบบฉบับของรุ่นเล็กสุด ด้านหลังเครื่องยังไม่มีข้อมูลว่าจะเป็นพลาสติกหรือกระจกกันแน่ ส่วนสเปกเท่าที่หลุดมาก็มีขนาดหน้าจอ 6.2 นิ้ว ซึ่งมีขนาดเท่ากับหน้าจอของ Galaxy S20 ส่วนขนาดตัวเครื่องก็ใกล้เคียงกันมากคือ 151.7 x 71.2 x 7.9 มม. (Galaxy S20 ขนาด 151.7 x 69.1 x 7.9 มม.)

Samsung Galaxy S21

นอกจากนี้ก็มีข้อมูลว่า Galaxy S21 Series ทุกรุ่นจะมีดีไซน์ไปทางนี้เหมือนกันหมด แต่ก็ยังไม่สามารถยืนยันอะไรได้ในตอนนี้ เพราะก็เคยมีภาพหลุดของ Galaxy S21 Ultra ที่มีดีไซน์โมดูลกล้องอีกแบบออกมาเหมือนกัน แต่ของจริงจะออกมาเป็นแบบไหนก็คงต้องรอลุ้นกันอีกทีในวันเปิดตัวจริงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเลยล่ะ

ที่มา: sammobile

Comments

comments