บริษัท ออล อเบ้าท์ บอท จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Neato ได้นำแบรนด์ Hoover กลับมาในไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวโปรดักใหม่ Hoover ONEPWR Jet เครื่องดูดฝุ่นถูพื้น 2 in 1 ที่สามารถดูด ถูพื้น และเช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น น้ำ ของเหลว คราบอาหาร หรือแม้กระทั่ง เศษอาหาร ก็สามารถขจัดได้หมด จบในเครื่องเดียว

Hoover คือใคร?

Hoover Company เป็นบริษัทเครื่องดูดฝุ่นที่ก่อตั้งขึ้นในรัฐโอไฮโอในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีประวัติยาวนานกว่าร้อยปี เรียกได้ว่าเป็นบริษัทผลิตเครื่องดูดฝุ่นเจ้าแรกของโลก ด้วยมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วประเทศอเมริกา ซึ่งหากเราย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้วแบรนด์ Hoover ได้เข้ามามีบทบาทและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากชื่อเสียงเรื่องของแรงดูดที่ทรงพลัง และความทนทานที่ตัวเครื่อง ที่ยังสามารถทำงานได้ดีแม้ว่าผ่านการใช้งานมานานแล้วก็ตาม บวกกับ Finishing และ Design ที่ดูแข็งแรงและเข้ากับยุคสมัยในตอนนั้น ทำให้ Hoover ครองใช้ผู้ใช้งานหลายคนในประเทศไทย แต่หลังจากนั้นแบรนด์ Hoover ก็ได้หายไปจากประเทศไทยอยู่พักนึง แต่ในปัจจุบันแบรนด์ Hoover ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเปิดตัวฮีโร่โปรดักตัวใหม่ Hoover ONEPWR Jet เครื่องดูดฝุ่นพร้อมกับถูพื้นในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นหนึ่งโปรดักที่ดีที่สุดในซีรี่ย์ ONEPWR (One Power) ของแบรนด์ Hoover

Hoover Jet แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปอย่างไร

ต้องบอกเลยว่า Hoover Jet ไม่ใช่เพียงแค่ดูดฝุ่นได้อย่างเดียวเหมือนกันเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป แต่เครื่อง Hoover Jet นี้ยังสามารถดูดฝุ่น ถูพื้น และเช็ดแห้งได้ในคราวเดียว ไม่ว่าจะพื้นปาร์เก้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องหรือพรม ก็สามารถทำความสะอาดได้หมด เรียกได้ว่าสามารถทำความสะอาดพื้นได้ทุกพื้นผิวเลยทีเดียว

นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมการปล่อยน้ำด้วยระบบหัวฉีด SprayClean ™ เพื่อใช้ควบคุมการปริมาณน้ำยาทำความสะอาดได้อย่างเหมาะสม ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

 

ระบบแทงค์คู่ แยกน้ำสะอาดและน้ำสกปรกออกจากกันโดยสิ้นเชิง ถังใส่น้ำสะอาด 22 ออนซ์ และถังใส่น้ำเสีย 11 ออนซ์ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าพื้นจะสะอาด ไม่มีน้ำเสีย วนกลับมาในระบบให้พื้นปนเปื้อนอีกครั้ง ไม่เหมือนกับการเอาน้ำซักในถังแล้วเอามาถูพื้นซ้ำแบบเมื่อก่อน

นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมกับน้ำยาของ Hoover ที่เป็นน้ำยาออร์แกนิค ปลอดภัยกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด หายห่วงเรื่องอาการแพ้ของสัตว์เลี้ยงและเด็กเล็กเมื่อสัมพัสกับพื้นหลังทำความสะอาดเสร็จ

ตัวเครื่องสามาถปรับโหมดการทำงานได้ 2 โหมดด้วยกัน โหมด HIGH พลังดูดสูงใช้งานได้ต่อเนื่อง 25 นาที และ ECO สำหรับการใช้งานที่ยาวนานได้ถึง 45 นาที ในแบตเตอรี่ขนาด 4000 มิลลิแอมป์

อีกอย่างนึงที่ทาง Hoover คิดเผื่อมาให้ผู้ใช้งานเป็นอย่างดี นั้นก็คือระบบ Self-AutoCleaning ตัวถาดสามารถใช้น้ำสะอาดในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ที่แปรงได้ ไม่เลอะมือในการถอดแปรงมาล้างด้วยมือของตัวเอง

และอีกหนึ่งจุดเด่นเลยที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยของตระกูล ONEPWR ก็คือแบตเตอรี่ที่สามารถถอดออกแล้วนำไปใช้กับเครื่องรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล ONEPWR ได้ทั้งหมด พูดง่าย ๆ คือแบตเตอรี่หนึ่งก้อนสามารถใช้งานได้กับเครื่อง ONEPWR ทุกเครื่องนั่นเอง แถมตัวแบตเตอรี่ยังรับประกันถึง 2 ปีโดยบริษัท allaboutbot เองโดยตรง ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกแต่งตั้งจาก Hoover แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ข้อมูลจำเพราะของ Hoover Floormate Jet

Specification  
Input Power (W) 220W
Suction Power (AW) ~16AW (High Mode)
5.7kPA (high)
Battery Type Li-ion -4Ah
Cleaning Efficiency (based on Hard Floor) >80% (based on 3 double strokes)
Run Time 31 mins (hard floor)
18 mins (rug)
Charging time <3.5 hrs
Noise <85dBA
Filtration System WetNDry
Exhaust Filter HEPA -H10
Tube No
Powered (motorized) Brush/WindTunnel Multifibre brushroll
Hose Length Nil
Power (or Charger) Cord Length 1.8m
Dust Cup Capacity DWT 0.33L
CWT 0.65L
Handle Control Push button
Wet or Mop or Dust Pad wet
Accessory  
Combi Floorhead Multifibre brushroll
Hard Floor Floorhead/
Low Profile Floorhead
Extra Gentle brushroll
Storage Tray and Measuring cup Yes

 

ปัจจุบันเครื่อง Hoover Floormate Jet ตัวนี้มีจำหน่ายแล้วตามแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วไป เช่น Shopee, Lazada, NocNoc, Kingpower.com, Centralonline.com หรือถ้าหากสนใจทดลองสินค้าจริงก็สามารถเข้าดูได้ที่ร้าน Dot life สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ และสยามพารากอน หรือร้าน Pet Lover หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้ที่
Page Facebook: Hoover Thailand หรือ allaboutbot
line: @allaboutbot
Tel: 092 391 1935

Comments

comments