ตามปกติแล้วก่อนหน้านี้เราจะไม่เคยเห็นแอปเปิลทำเคส iPhone แบบใสออกมาขายเลย แต่วันนี้แอปเปิลได้ทำเคสใสออกมาขายเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นเคสสำหรับ iPhone XR โดยเฉพาะ โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,590 บาท

ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องเป็นเคส iPhone XR หลายคนอาจจะพอเดาออกอยู่แล้ว ก็เพราะว่า iPhone XR นั้นมีตัวเครื่องหลากหลายสีสัน ทำให้หลายคนที่อยากใส่เคสแต่ก็ยังอยากโชว์สีสันตัวเครื่องอยู่ เคสใสจึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

สำหรับเคสใสของ iPhone XR ที่แอปเปิลผลิตมาขายนั้นมีคุณสมบัติทั้งบางเบาและจับถนัดมือ นอกจากนี้บนพื้นผิวเคสยังมีการเคลือบป้องกันรอยขีดข่วนไม่ให้เคสเป็นรอยง่าย ซึ่งจะเคลือบไว้ทั้งด้านนอกและด้านในเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ใช้แท่นชาร์จแบบไร้สาย Qi ก็ยังคงสามารถวาง iPhone บนแท่นชาร์จได้ตามปกติ ไม่ต้องถอดเคสก่อนชาร์จให้ยุ่งยาก

iPhone XR Clear Case

แถมท้ายอีกนิดด้วยข่าวแอปเปิลโฆษณา iPhone XR ลดราคาบนหน้าเว็บ โดยประกาศราคาพิเศษเพียง $449 จากราคาปกติ $749 โดยมีเงื่อนไขคือต้องนำมือถือเครื่องเก่าไปแลกเทิร์น ซึ่งความจริงแล้วมันสามารถใช้เป็นส่วนกับสินค้าอื่น ๆ รวมทั้ง iPhone XS และ XS Max ได้เหมือนกันนั่นแหละ เพียงแต่แอปเปิลเลือกที่จะโฆษณา iPhone XR เป็นพิเศษ (ทำไมกันหนอ…) โดยราคา $449 นั้นจะได้จากการนำ iPhone 8 ไปแลก แต่ถ้านำ iPhone X ไปแลกก็จะได้ราคาถูกลงไปอีกเหลือแค่ $249 โดยโปรโมชั่นนี้เห็นว่าจะมีเวลาจำกัดด้วย แต่ก็ไม่ได้ระบุไว้ว่าจะหมดเขตเมื่อไหร่

ที่มา: Apple, Phone Arena

Comments

comments