น่าเล่นอ่ะ ! Nintendo Labo ชุดใหม่ ประกอบเป็นแท่นขับรถ เครื่องบิน เรือดำน้ำ

2915
Nintendo Labo Vehicle Kit

ก่อนหน้านี้ปู่นินได้ออก Nintendo Labo ไป 2 ชุดแล้ว ซึ่งเป็นกระดาษลังประกอบเป็นของเล่นสำหรับ Nintendo Switch ที่ดูเหมือนว่าจะถูกใจหลายคนอยู่บ้าง แต่บางคนก็อาจรู้สึกว่ามันยังไม่ว้าวสักเท่าไหร่ ยังดูธรรมดาไป แถมราคาค่อนข้างจะแพงไปหน่อยสำหรับกระดาษลัง

คราวนี้ปู่นินก็เลยจัดเต็มมาเลยกับ Nintendo Labo ชุดที่ 3 ชื่อ Vehicle Kit ใช้กระดาษลังประกอบเป็นแท่นควบคุมยานพาหนะทั้ง 3 แบบคือ รถยนต์ เครื่องบิน และเรือดำน้ำ มีทั้งพวงมาลัย คันโยก แท่นเหยียบ กุญแจ เมื่อเราเอา Joy-Con ไปเสียบในแท่นของยานพาหนะชิ้นไหน ในเกมมันก็จะเปลี่ยนเป็นยานพาหนะนั้น ๆ นอกจากนี้ก็ยังสามารถเล่นกับเพื่อนพร้อมกันสองคนได้ด้วย เช่นช่วยกันขับเครื่องบินลำเดียวกัน นอกจากนี้ในเกมก็ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งยานพาหนะ การกดปุ่มเพื่อยิงอาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Nintendo Labo Vehicle Kit

Nintendo Labo Toy-Con 03 Vehicle Kit จะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่ราคา $69.99 หรือประมาณ 2 พันกว่าบาท โดยในชุดจะมีกระดาษลังสำหรับประกอบ พร้อมทั้งแผ่นตัวเกม Nintendo Switch ใครจะซื้อไปให้น้อง ๆ หนู ๆ ที่บ้านเล่นหรือซื้อไว้เล่นเองก็เตรียมสั่งจองกับร้านเกมที่สะดวกกันได้เลย

ที่มา: Nintendo

Comments

comments