บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าจากสวีเดน ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ใน3 กลุ่มหลักตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ได้แก่ Taste (รสชาติ – ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัว), Care (การดูแลเอาใจใส่ – ผลิตภัณฑ์ถนอมเนื้อผ้า) และ Wellbeing (สภาพความเป็นอยู่ที่ดี – กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่ออากาศที่สดชื่นและน้ำอุ่น)

1.Taste กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

– ตู้เย็น นูทริเฟรช มัลติดอร์ (NutriFresh Multi-Doors) ตู้เย็นแบบ 2 ประตู สามารถเปลี่ยนช่องเก็บของซึ่งเราออกแบบได้เองด้วย “FlexFresh Compartment” และ คุณสมบัติโดดเด่นที่การเก็บรักษาเนื้อสัตว์ที่ยาวนานกว่าตู้เย็นทั่วไปถึง 3 เท่า ด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าชิลล์ (UltraChill) ในอุณหภูมิถึง -2 องศาเซลเซียส ความจุ 500.3 ลิตร หรือ 17.7 Q มีราคาอยู่ที่ 43,3990 บาท ส่วนการจำหน่าย คาดว่าจะจัดวางจำหน่ายเร็วๆนี้

-เตาอบไมโครเวฟ โรสโกลด์ 5-in-1 (Rose Gold) ที่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้ง ไมโครเวฟ อบ ย่าง อบไอน้ำที่เร็วกว่าทั่วไปถึง20%  และทอดไร้น้ำมัน จุดเด่นอยู่ที่การทอดโดยไม่ได้ต้องใช้น้ำมันด้วยนวัตกรรม AirCook  ความจุอยู่ที่ 70 ลิตร สนนราคา 95,580 บาท

-เครี่องล้างจาน รุ่น คอมฟอร์ทลิฟท์ (ComfortLift) เครื่องล้างจานที่มีที่วางภาชนะขนาด XXL และตะแกรงภาชนะแบบใหม่ที่ยกขึ้นทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ความจุ 13 ชุดมาตรฐาน (156 ชิ้น) ราคา 45,900 บาท

– เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Explore 7 Blenderด้วยดีไซน์ใหม่  โถปั่นแบบใหม่ที่มีดีไซน์เอียงเพื่อเพิ่มผิวสัมผัสให้ปั่นได้อย่างทั่วถึง ทำงานด้วยเทคโนโลยี Power Tilt มีระบบอัจฉริยะ Intelligent speed control สามารถควบคุมความเร็วให้เหมาะสมกับปริมาณวัตถุดิบที่ใช้ ขนาดเครื่อง 410(สูง)x200(กว้าง)x250(ลึก) ราคา 9,490 บาท

2.Care กลุ่มผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษาเสื้อผ้า

-เครื่องซักผ้าฝาหน้า โดดเด่นที่เทคโนโลยี UltraMix ทำงานโดยการละลายผงซักฟอกให้เข้ากัน ก่อนฉีดเข้าไปในถังซักทำให้ผ้าสะอาดล้ำลึกและคงสีสันสดใส ลดโอกาสสีซีดจางลงถึง 31% หลังการซัก 52 ครั้ง รวมทั้งประหยัดพลังงานขึ้น 75% และประหยัดเวลาขึ้น 44% นอกจากนั้นยังมีระบบ Vapour Care ใช้ไอน้ำอย่างอ่อนโยนเพื่อช่วยขยายใยผ้าทำให้ผ้านุ่มฟูลดรอยยับได้ถึง 22% และกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99%
สมรรถภาพการซัก (IEC)q 1.05 กำลังไฟสูงสุด 2,100 วัตต์ น้ำหนัก 79 กิโลกรัม ขนาดผลิตภัณฑ์ (กว้าง xยาวx สูง) 600x850x669 มม. ราคา 43,900 บาท

3.Wellbeing กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เพื่อการเป็นอยู่ในบ้าน

-เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะสั่งงานได้ด้วยสมาร์ทโฟนแม้อยู่นอกบ้าน เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ของElectrolux รูปทรงสามเหลี่ยม รุ่น PURE i9 ความพิเศษของมันคือมีระบบ 3D Vision ที่สามารถสแกนและตรวจจับสิ่งกีดขวางได้อัตโนมัติ มีรูปทรงสามเหลี่ยม Trinity Shape ช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกซอกมุมแม้ในพื้นที่แคบ ที่สำคัญยังสามารถออกคำสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาหรือจะเป็นการควบคุมการทำงานแม้อยู่นอกบ้าน ขนาดเครื่อง 325(กว้าง)x280(ลึก)x85(สูง) มม. ราคาอยู่ที่ 29,900 บาท

-เครื่องปรับอากาศใหม่ มีการกรองถึง8 ชั้น พร้อมกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง99% ด้วยเทคโนโลยี Active Pure ซึ่งเป็นนวัตกรรมกรองอากาศสูงสุดถึง 8 ขั้นตอนของElectrolux  ซึ่งเคลมว่าสามารถกำจัดแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% และยังมี X-Fan ระบบ Auto Cleaning ที่ช่วยลดกลิ่นอับและขับไล่ความชื้น ราคาอยู่ที่ 31,900 บาท 33,900 บาท และ 43,900 บาท

แนวทางการตลาดของอีเลคโทรลักซ์ นอกจากมุ่งเน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตามมาตรฐานยุโรปแล้ว อีเลคโทรลักซ์ ยังส่งเสริมการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้บริโภค การนำเสนอข้อมูลสินค้าเพื่อการตัดสินใจซื้อ ทั้งที่ร้านค้าและเสิร์ชค้นหาออนไลน์ ไปจนถึงขั้นตอนซื้อสินค้า และการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพตลอดกระบวนการและกลับมาเป็นลูกค้าของอีเลคโทรลักซ์อย่างต่อเนื่องต่อไป ซึ่งในปีนี้ ยังคงเน้นการเข้าถึงผู้บริโภคผ่านช่องทางดิจิตัลและสื่อออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อสินค้าผ่านการรีวิว และการแชร์แบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ ถ่ายทอดเรื่องราว สร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์ของผู้บริโภคกับผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่มองหาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมียม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อีเลคโทรลักซ์สามารถสอบถามได้ที่จุดขายทั่วประเทศ และที่ศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02 725 9000 และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเว็บไซต์ www.electrolux.co.th เฟซบุ๊ค www.facebook.com/electroluxthailand อินสตาแกรม @electroluxth และ youtube: Electrolux Thailand

 

 

 

 

Comments

comments