SKYWORTH เปิดตัว “SUC7500Android TV 10 สุดล้ำแห่งยุค กับอินฟินิทดีไซน์ไร้ขอบ บนเทคโนโลยี Chameleon Extreme 2.0 ขั้นสุดนวัตกรรม AI TV ครั้งแรกในไทย

SKYWORTH รุ่น SUC7500 มาพร้อมจุดเด่น อินฟินิทดีไซน์ไร้ขอบ บนเทคโนโลยี Chameleon Extreme 2.0 ขั้นสุดนวัตกรรม AI TV ครั้งแรกในไทย

SKYWORTH

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำนวัตกรรม Android TV ภายใต้แนวคิด AIoT ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวสมาร์ททีวีซีรีส์ใหม่ล่าสุด “SUC7500” บนระบบปฏิบัติการ Android 10.0 เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่เร็วสุด แรงสุด พร้อมชิปประมวลผลด้านภาพอัจฉริยะรุ่นใหม่ Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine เอกสิทธิ์เฉพาะของ SKYWORTH เปิดตัวครั้งแรกในไทย บนดีไซน์ไร้ขอบอินฟินิทสกรีน ยกระดับประสบการณ์รับชมความบันเทิงเต็มตา เหนือกว่าที่เคยมีมา ตั้งเป้ายอดขายสิ้นปี 2563 โตกว่า 30%

SKYWORTH SUC7500

นายหลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เปิดเผยว่า “สกายเวิร์ทเป็นแบรนด์เดียวในประเทศจีนที่เป็นผู้ผลิต OLED basic modules (OBM) ซึ่งมีการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรม OLED มากว่า 8 ปี จนทำให้สกายเวิร์ทขึ้นเป็นผู้นำอันดับ 1 ในการผลิตเทคโนโลยี OLED ซึ่งเป็นขั้นสุดแห่งนวัตกรรมพรีเมียมบนไฮเอนด์ทีวีในประเทศจีน และด้วยศักยภาพอันยอดเยี่ยม ของสกายเวิร์ท และทีมวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยี (R&D) จึงทำให้สกายเวิร์ทก้าวขึ้นเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์โทรทัศน์นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมและ OLED TV เป็นอันดับ 1 ของโลก และถึงแม้ว่าในปีนี้อุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องรับมือกับความท้าทายมากมาย แต่สกายเวิร์ทยังคงมองเห็นศักยภาพการเติบโตของอุตสาหกรรมโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ในประเทศไทย จากไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ของผู้บริโภคที่นิยมรับชมสื่อความบันเทิงผ่านสมาร์ททีวี และการใช้เทคโนโลยี AI บนอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านมากขึ้น อีกทั้งเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม Android TV ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ในปี 2020 นี้ เราจึงเปิดตัว AI TV ซีรีส์ใหม่ “SUC7500” ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดล้ำ Android 10.0 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วขึ้น แรงขึ้น ทั้งการเชื่อมต่อ WiFi สั่งงาน AI TV ผ่านเสียง การใช้งาน Google Assistant ในการควบคุม และเชื่อมโยงอุปกรณ์ AI ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างไหลลื่น ตลอดจนความปลอดภัยในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และระบบการประมวลผลที่ฉลาดยิ่งขึ้น อีกทั้ง SUC7500 เรายังได้มีการนำ Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI คุณภาพสูงบน Cloud-based AI เอกสิทธิ์เฉพาะสกายเวิร์ทที่เราได้คิดค้น และปรับปรุง พัฒนาประสิทธิภาพการรับชมความบันเทิงบนจอทีวี ให้เข้าถึงอรรถรสสูงสุดทุกรูปแบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ กีฬา แอคชั่น หรือเกมส์ ด้วยคุณภาพการแสดงผล Dynamic Restoration สร้างภาพความคมชัดทุกรายละเอียดที่เคยหายไปจากจอภาพแบบเดิมๆ นอกจากนี้ SUC 7500 เรายังใช้เวลาในการสร้างผลงานดีไซน์จอไร้ขอบกว่า 8 ปี ในการปฏิวัติรูปโฉมสมาร์ททีวีสู่ Infinity Screen ทีวีไร้ขอบอย่างสมบูรณ์แบบ เปิดโลกการเสพความบันเทิงเต็มตากว่าที่เคยเป็นมา ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญของวงการทีวีพรีเมียม ที่มีการนำระบบปฏิบัติการ Android TV 10 เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยบริษัทคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์ SUC7500 ที่เปิดตัวในวันนี้จะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายของบริษัท ในสิ้นปี 2563 เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 30%

SKYWORTH SUC7500

สกายเวิร์ท เอสยูซี 7500 (SUC7500) เป็นเอไอ ทีวี (AI TV) ที่ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ภูมิปัญญาอันไร้ซึ่งขอบเขต” (Boundless wisdom) เพื่อให้เป็นทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 10.0 (Android 10.0) ที่เพิ่มประสิทธิภาพการบูทเครื่องและเปิดเครื่อง รวมไปถึงความสามารถในการประมวลผล การตอบสนองคำสั่งต่างๆ ได้อย่างรวมเร็ว และฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า และสกายเวิร์ท ยังได้พัฒนาชิปประมวลผลด้านภาพที่ทรงพลังรุ่นล่าสุด Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SKYWORTH ทำให้การทำงานของทีวีและความสามารถในการประมวลผลคุณภาพของภาพได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 38.3% โดยอัลกอริทึม AI ของ Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine จะมีความโดดเด่นใน 4 คุณสมบัติ ดังนี้ Dynamic Restoration ช่วยปรับปรุงรายละเอียดของภาพให้ดีขึ้น โดยเปรียบเทียบภาพบนทีวีกับฐานข้อมูลคลาวด์และสร้างรายละเอียดของภาพที่ขาดหายไปใหม่โดยอัตโนมัติ Ultra High Analytic ความสามารถในการวิเคราะห์โครงสร้างวิดีโอและภาพเพื่อปรับปรุงความคมชัดและระบุปัญหา เพื่อขจัดเรื่องภาพและสัญญาณรบกวนให้ลดน้อยลง Contrast Enhancement การสนับสนุนจากซอฟต์แวร์ควบคุมแสงในการแยกรูปภาพได้สูงถึง 2,304 ขอบเขต ที่ช่วยเพิ่มความคมชัด ทำให้คุณภาพของทุกพิกเซลมีความลึกของสีที่มากขึ้น ช่วงไดนามิคที่กว้างขึ้นและการแสดงสีที่เข้มขึ้นเพื่อให้ภาพมีสีสันสดใส และ Skin Color Adjustment ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเปรียบเทียบและแก้ไขภาพจากฐานข้อมูลเครือข่ายตามอัลกอริทึม AI ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์สีพร้อมกับการปรับสีผิวได้เสมือนจริงเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมทีวี ที่ต่างออกไปจากเดิม!!

SKYWORTH SUC7500

นอกจากนี้ สกายเวิร์ท เอสยูซี 7500 (SUC7500) ยังมีเทคโนโลยี News AV1 Codec มาตรฐานตัวแปลงสัญญาณวิดีโอล่าสุด ที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ Ultra Hi-Definition ให้ดีกว่าแบบเก่า 30% (เมื่อเทียบกับ VP9, HEVC, H.265 codecs) รองรับ High-Frame Rate (HFR) ที่ 120 เฮิรตซ์ หรือ 120 ภาพต่อวินาที เพื่อให้จอภาพแสดงภาพเคลื่อนไหวในเกมส์หรือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไหลลื่นไม่มีสะดุด มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth แบบล่าสุด Dual-communication Bluetooth 5.0 ซึ่งเป็นบลูทูธแบบ 2 ทาง ที่จะสามารถรับและส่งออกสัญญาณบลูทูธได้ ให้คุณสนุกกับการเชื่อมต่อกับซาวน์บาร์บลูทูธ หรือใช้สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อทีวี เพื่อส่งเพลงไปเล่นบนลำโพงทีวีได้ และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant ที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ และควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคสู่วิถีสมาร์ทลีฟวิ่ง “Smart Living” ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

SKYWORTH SUC7500

สกายเวิร์ท เอสยูซี 7500 (SUC7500) ยังโดดเด่นน่าจับตามากยิ่งขึ้น กับการดีไซน์ให้มีจอภาพแบบไร้ขอบ (Infinity Screen) ในการออกแบบ Frameless ให้มีอัตราส่วนหน้าจอ 98.6% พร้อมขนาด Super Slim Body ด้านข้างบางเฉียบ กว้างเพียง 32 มิลลิเมตร ช่วยให้จอภาพเปิดโปร่งเกือบ100% เพื่อเปิดการรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัด และยังเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับ 4K UHD TV ที่ช่วยให้การรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์จริง พร้อมกับระบบเสียง Dolby Audio และ DTS TruSurround ที่ให้เสียงที่มีประสิทธิภาพโอบล้อมจากรอบทิศทาง เพิ่มพลังความสมจริงในการรับฟังเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

SKYWORTH SUC7500

โดยสกายเวิร์ท เอสยูซี 7500 (SUC7500) มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 50”, 55” และ 65” ในราคาเริ่มต้นเพียง 15,990 – 25,990 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, พาวเวอร์บาย, เมกาโฮม และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.skyworththailand.com หรือสอบถามข้อมูลที่ Facebook: SKYWORTH Thailand

เกี่ยวกับสกายเวิร์ท

SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำติดอันดับ 5 ของโลก และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศจีน ครองตำแหน่งผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดีย ทีวี รวมถึงกล่องรับสัญญาณมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สกายเวิร์ทดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “Leads the future” ด้วยการเดินหน้าผลิตทีวี AI เพื่อส่งมอบโซลูชั่นทีวี AIoT อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก มีสำนักใหญ่อยู่ที่เซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1988 ปัจจุบันเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ชั้นนำของโลกผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV

Comments

comments