มาค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาชี้พิกัดสำหรับคนที่กำลังหามือถือเครื่องใหม่ อ่านให้จบ ตัดสินใจให้ดี ก่อนจะเดินไปซื้อเครื่องเปล่าแบบเฉยๆ เพราะโปรที่อุ้มกำลังจะเล่านี้ ออกแบบมาสำหรับพวกคุณทุกคนนี่เอง

เริ่มที่ฝั่ง iPhone กันก่อนนะคะ โดยขอแนะนำตัวที่น่าสนใจที่สุด คือ iPhone 6s (32GB ใช้ได้บนเครือข่ายทรูมูฟ เอชเท่านั้น) กับส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท เพียงสมัครพร้อมแพ็กเกจ Buffet Net Plus 500 บาท พร้อมใช้งานเน็ตต่อเนื่อง 1 เดือน และโทรไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ฟรี รวมทั้งเล่น WiFi ไม่อั้นอีกด้วย

 

ถ้าหากสนใจรุ่นอื่นๆ ลองดูได้ตามตารางนี้เลยนะคะ

ไฮไลต์อีกตัวที่อยากให้เอาไปเล่นน้ำสงกรานต์นี้ คือ iPhone XS Max ตัวความจุ 64GB เพราะได้ลดค่าเครื่องถึง 3,000 บาท พอสมัครแพ็ก Buffet Net Plus 2 เดือน ก็จะเหลือจ่ายจริง 41,900 บาท แถมได้เน็ตไม่ใช้งานกันอีกด้วย ตัวนี้คุ้มกว่าไปซื้อเครื่องเปล่าแน่นอน

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เพราะในบางรุ่น ยังสามารถทำผ่อน 0% 4 เดือนได้อีกด้วย โดยจะรับสิทธิได้ 1 สิทธิต่อ 1 บัตรประชาชน เอาจริงๆ ถ้าใครเป็นลูกค้าแบบรายเดือนอยู่แล้ว จะรู้เลยค่ะว่าแพ็ก Buffet Net Plus นี่คุ้มมากๆ เพราะถ้าไปซื้อแยก แพ็กเน็ตความเร็วสูงสุด 1Mbps เล่นได้ต่อเนื่อง 750MB นาน 30 วัน ราคาจะอยู่ที่ 350 บาท ที่ราคานี้ไม่ได้โทรฟรีในเครือข่าย และไม่ได้ WiFi ด้วยนะคะ

ส่วนฝั่ง Android คุณจะซื้อ Oppo F9 ได้ที่ราคา 9,490 บาท (จากปกติ 10,990 บ.) ลดทันที 1,500 บาท และรุ่นอื่นๆ ก็จะมีส่วนลดแตกต่างกันไป โดยตอนซื้อเครื่อง ให้สมัครแพ็กเกจ Buffet Net Plus ไปด้วยนะคะ

โปรนี้ก็คุ้ม เพราะหากสมัครตัว 2,000 บาท จะใช้งานได้นาน 4 เดือน สมัครตัว 1,000 บาท ใช้ได้นาน 2 เดือน และถ้าสมัครตัว 500 บาท จะใช้งานได้นาน 1 เดือน ถามว่าใช้อะไรได้บ้าง อุ้มอธิบายให้ฟังง่ายๆ ดังนี้นะคะ

  • ได้เล่นเน็ตความเร็วสูงสุด 1Mbps ต่อเนื่อง 10GB ต่อเดือน หลังจากนั้นจะใช้งานต่อได้ที่ความเร็วสูงสุด 128 Kbps
  • โทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ได้ไม่อั้น 24 ชม. ครั้งละ 60 นาที
  • ใช้ WiFi ไม่จำกัด

ถือว่าเป็นโปรที่คุ้มเลยทีเดียวค่ะ สมมติว่าใช้ทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินอยู่แล้ว ก็สามารถแจ้งสมัครแพ็กเกจนี้ได้ หรือจะเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมก็ได้เช่นกัน นอกจากสามรุ่นด้านบนแล้ว ยังมีสมาร์ทโฟน Android เยอะแยะมากมาย ดังนี้

ถือว่าเป็นโปรสวัสดีปีใหม่ไทยมาแรงจากทางทรูมูฟ เอช ที่มีให้เลือกทั้งแฟน iPhone และแฟน Android ส่วนใครถูกใจรุ่นไหน ก็สามารถซื้อได้เลย แบบไม่ต้องติดสัญญา ไม่มีข้อผูกมัดมาให้เราปวดหัว ยังไงก็อย่าลืมไปรับสิทธิกัน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 62 เท่านั้น ห้ามพลาดกันน้า

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments