วันนี้เรามีของเล่นใหม่จาก Xiaomi มาให้ดูกันอีกแล้ว โดยในคราวนี้เป็นตู้ปลาไฮเทคที่ชื่อว่า Xiaomi Geometry Control สำหรับคนรักปลายุค 5.0 ซึ่งเจ้าตู้ปลาของ Xiaomi นี้จะมาพร้อม ฟีเจอร์ชาญฉลาดอีกหลายอย่างที่ทำให้การเลี้ยงปลานั้นสะดวกและง่ายขึ้นกว่าเดิม

ตู้ปลา Xiaomi Geometry Control นี้สามารถเชื่อมต่อกับแอพบนมือถือเพื่อควบคุมการทำงานต่าง ๆ ของตู้ปลาได้ (หรือจะกดปุ่มที่ตู้ปลาก็ได้เช่นกัน) ตั้งแต่การสั่งให้อาหารปลา มีระบบให้อาหารปลาอัตโนมัติ ปรับอุณหภูมิของน้ำได้ตั้งแต่ 18-32 องศาเซลเซียสเพื่อให้เหมาะกับชนิดของปลาที่เลี้ยง ปรับระดับการให้ออกซิเจน ไปจนถึงปรับสีไฟ LED ของตู้ปลาได้หลากสีเพื่อความสวยงาม

ตัวอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในตู้ปลา Xiaomi Geometry Control จะมีลักษณะเป็นโมดูลแบบแยกชิ้นที่ผู้ใช้สามารถถอดเปลี่ยนเฉพาะบางชิ้นส่วนที่เสียหายหรือเพื่ออัปเกรดได้ ไม่จำเป้นต้องเสียเงินซื้อใหม่ยกตู้ นอกจากนี้ก็ยังมีตัวฟิลเตอร์ช่วยกรองขยะและสิ่งสกปรกต่าง ๆ พร้อมระบบตรวจคุณภาพของน้ำที่จะแจ้งเตือนเมื่อน้ำสกปรกและควรเปลี่ยนน้ำได้แล้วอีกด้วย

Xiaomi Geometry Control วางจำหน่ายใน Xioami Youpin ที่ราคา 499 หยวน (ประมาณ 2,200 บาท) สำหรับตู้ขนาด 15 ลิตร และราคา 699 หยวน (ประมาณ 3,000 บาท) สำหรับตู้ขนาด 30 ลิตร

ที่มา: xiaomitoday

Comments

comments