เช่าหนัง Google Play 35 บาท

Google Play มีหนังให้ “ซื้อ” (แบบซื้อขาด) หรือ “เช่า” (แบบจำกัดเวลา) โดยสามารถดูหนังได้ภายใน 30 วัน หลังกดเช่า หรือต้องดูให้จบภายใน 48 ชั่วโมงหลังกด Play เริ่มดูหนัง โดยหนังบางเรื่องอาจมีให้เช่าและซื้อ หรือบางเรื่องมีให้ซื้ออย่างเดียว โดยมีให้เลือกความละเอียด SD หรือ HD (เลือกซื้อ หรือเช่าหนัง)

เช่าหนังบน Google Play 35 บาท

สำหรับผู้ที่สมัครบริการ Google One อย่างเช่น ซื้อพื้นที่ Google Drive เพิ่มเติม (ผู้เขียนได้สิทธินี้ จากการซื้อพื้นที่ Google Drive 200GB จ่ายเดือนละ 99 บาท) โดยสามารถเช่าหนังบน Google Play ได้ในราคาแค่ 35 บาท เท่านั้นเอง ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Google One

google one movie rental

โดยคนที่จะซื้อได้ในราคานี้ จะต้องใช้บริการ Google One โดยจะได้รับอีเมล์ให้กด Redeem ซึ่งจะมี link เฉพาะ

เช่าหนังบน Google Play 35 บาท

ถ้าเราเช่า หรือซื้อหนังบน Google Play แล้วสามารถชมผ่าน Chromecast, Roku เบราเซอร์บนคอม หรืออุปกรณ์ iOS, Android, Chrome, Android TV

เงื่อนไข

ใช้ได้กับการเช่าหนัง 1 เรื่องมูลค่า 35 บาท จากหนังที่มีสิทธิ์ใน Google Play (จำกัดการแลกสิทธิ์ 1 ครั้งต่อแผน Google One)

สำหรับผู้เข้าร่วมบางคนที่ได้รับรหัสโปรโมชันจาก Google One ข้อเสนอสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2019 โดยส่วนลดจะนำมาคำนวณขณะชำระเงิน

แลกสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 30 กันยายน 2019 (เมื่อเช่าหนังแล้ว จะมีเวลา 30 วันในการเริ่มดูหนัง ก่อนที่จะหมดอายุ และต้องดูหนังให้จบภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากที่เริ่มเปิดดู)

Comments

comments