HUAWEI MateBook D15 R7

Work From Home อย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยสมาร์ทแล็ปท็อป HUAWEI MateBook D15 R7 อัปเกรดความเร็ว-แรง ตอบโจทย์การทำงานที่บ้านแบบครบวงจร

ในช่วงที่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ยังคงไม่คลี่คลาย หลายคนจำเป็นต้องใช้ทั้งคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป และสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ที่อำนวยความสะดวกให้เรายังคงทำงานที่บ้านได้เหมือนทำงานที่ออฟฟิศ แต่แล็ปท็อปสเป็กเทพ และราคาเป็นมิตรก็ไม่ได้หาง่ายนัก ล่าสุดค่ายยักษ์ใหญ่ฝั่งจีนอย่างหัวเว่ยเพิ่งเปิดตัว HUAWEI MateBook D15 R7 แล็ปท็อปตัวอัปเกรดสเป็กให้ทรงประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ต AMD Ryzen 7 ซึ่งแรงและเร็วยิ่งขึ้น ประมวลผลฉับไว ไม่ว่าจะประชุม Conference Call กับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน หรือเข้าชั้นเรียนออนไลน์ก็ใช้งานได้ลื่นไหลไม่สะดุด

HUAWEI MateBook D15 R7 Work From HomeHUAWEI MateBook D15 R7 มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full-View Display ขนาดใหญ่ถึง 15.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD ที่ 1920×1080 พิกเซล สัดส่วนหน้าจอกว้างถึง 87% ขอบจอบางเฉียบทั้งสามด้าน ไม่กวนสายตา พื้นผิวหน้าจอวัสดุเนื้อด้านช่วยลดแสงสะท้อนพร้อมทั้งได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Certified ที่จะช่วยถนอมสายตาเมื่อต้องทำงานอยู่ติดหน้าจอเป็นเวลานาน ทั้งยังเปิด-ปิดเครื่องและปลดล็อกหน้าจอได้สะดวกรวดเร็วด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Power Button ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายในปุ่มเดียว พร้อมทั้งยังเป็นฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยการเข้าถึงข้อมูลในเครื่องไปในตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ ปัจจุบันดีไวซ์ต่างๆ ของหัวเว่ยยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า HUAWEI Share ซึ่งสามารถแชร์หน้าจอ (multi-screen sharing) รูปภาพ วิดีโอ หรือไฟล์ต่างๆ ระหว่างดีไวซ์ของ HUAWEI ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ขึ้นไปได้อย่างรวดเร็วในระดับวินาที เพียงกดเปิดฟีเจอร์ HUAWEI Share ในสมาร์ทโฟนแล้วนำสมาร์ทโฟนแตะลงบนแล็ปท็อปเท่านั้น

Huawei Shareยกตัวอย่างเช่นเรามี HUAWEI MateBook D15 R7 กับ HUAWEI P40 หรือ P40 Pro ก็จะสามารถแชร์หน้าจอของสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ให้ไปปรากฎบนจอแล็ปท็อป แล้วใช้งานได้แบบเรียลไทม์เสมือนใช้งานบนจอมือถือจริงๆ ไม่ว่าจะตอบแชทหรือแชร์ไฟล์ก็ทำได้สะดวกรวดเร็ว ครบจบในจอเดียว

Huawei Freebuds 3นอกจากนั้น เพื่อให้การประชุมออนไลน์และการเรียนออนไลน์นั้นลื่นไหล เสียงดังคมชัด พูดตอบโต้ได้ไม่ขาดหาย หูฟังดีๆ อย่าง HUAWEI FreeBuds 3 ก็มาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.1 จะลุก นั่ง ยืน หรือเดินไปที่ไหนก็สะดวก และยังมากับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนจากภายนอก เสียงที่ส่งไปยังผู้ฟังปลายสายเป็นเสียงที่มีคุณภาพสูงและชัดเจน ใช้งานสะดวกในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ต้องตะโกนคุยเสียงดังหรือกังวลว่าจะมีเสียงรบกวนเล็ดลอดเข้าไประหว่างประชุมหรือเรียนออนไลน์อีกต่อไป

Matebook D15 R7 Pre-orderแล็ปท็อป HUAWEI MateBook D15 Ryzen 7 และหูฟัง HUAWEI FreeBuds 3 เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์เจดี เซ็นทรัล (JD Central) ที่ www.jd.co.th

Huawei P40 pre-order

ส่วน HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สามารถ Pre-order ได้แล้ววันนี้ – 30 เม.ย. ที่ https://consumer.huawei.com/th/campaign/p40/ หรือหากต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายชื่อร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ทดลองได้ที่นี่ ร้านค้าทีมีสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ให้ทดลอง

Comments

comments