[PR] สานฝันฟรี!! เพื่อธุรกิจ SMEs

1607

ปัจจุบันระบบช่วยขาย หรือ POS เป็นที่นิยมอย่างมากในธุรกิจร้านค้า นั่นเพราะผู้ผลิต POS ส่วนใหญ่บรรจุฟังก์ชั่นเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งการวิเคราะห์การซื้อ-ขายเพื่อประเมินความนิยมของสินค้า การควบคุมจัดการระบบสต๊อก ระบบคิดเงิน และระบบตรวจสอบความถูกต้องในการขายโดยผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งบางครั้งอาจไม่คำนึงถึงการใช้งานที่แตกต่างในแต่ละธุรกิจ รวมถึงข้อจำกัดบางอย่างที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs ขนาดกลางและเล็ก ซึ่งเป็นผู้ประกอบการธุรกิจรายใหม่ เช่น ความซับซ้อนในการป้อนข้อมูลสำหรับใช้งาน ความล้าหลังของระบบที่หยุดพัฒนาหลังปล่อยโหลดให้ใช้ และราคาที่แพงเกินความจำเป็น ซึ่งอาจไม่ได้ตอบโจทย์ผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กและกลางที่เพิ่งเปิดใช้งานเท่าที่ควร

ที่ Ocha เราเล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจ SMEs ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการเติบโตของกลุ่มธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยในอนาคต เราจึงคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี POS ที่เหมาะสมขึ้น โดยมุ่งหวังที่จะทำให้การบริหารร้านอาหารของคุณง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ในราคาที่จับต้องได้ ด้วยระบบบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและออกแบบมาเพื่อธุรกิจร้านอาหารโดยตรง

  • ช่วยดูแลธุรกิจของคุณอย่างเข้าใจ

เราเข้าใจดีว่าผู้เริ่มทำธุรกิจ SMEs ในขนาดเล็กและกลางมีเงินทุนจำกัด และไม่ได้ต้องการระบบที่ซับซ้อน ยุ่งยาก เราจึงพัฒนาระบบ POS ที่ใช้งานง่าย และไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน หากคุณสนใจทำธุรกิจร้านอาหาร Ocha ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คุณสามารถบริหารร้านอาหาร ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในตลาด ด้วยขั้นตอนที่ลดลง ให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลหรือรายละเอียดของร้านอาหารผ่านแอพลิเคชั่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้คุณจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • จัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบระเบียบ

หากคุณเคยปวดหัวกับความยุ่งยากในการจัดการพนักงาน เสียเวลาเป็นวันกับการนับสต๊อกรายวัน และข้อมูลการขายที่ไม่เป็นระบบ Ocha ช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยการจัดการพนักงานและควบคุมการเข้าถึงข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ ด้วยชื่อบัญชี และรหัสผ่าน เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล จัดการระบบบริหารจัดการสินค้าคงคลัง ที่ให้คุณสามารถตรวจสอบสต๊อกได้ตลอดเวลาและแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมดสต๊อก ประเมิณทิศทางของตลาดด้วยการสรุปรายงานการขายแบ่งเป็นหัวข้อๆให้ เช่น ยอดขายรายวัน และสินค้าขายดี เป็นต้น

  • ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจไปกับคุณ

เพื่อให้ก้าวทันการแข่งขันในตลาด เราจึงไม่หยุดพัฒนาระบบ ให้ล้ำสมัย และตอบโจทย์ผู้ใช้ตลอดเวลา และยังดูแลคุณอย่างใส่ใจหากเกิดปัญหาขึ้นกับระบบ หรือมีข้อสงสัยในการใช้บริการ โดยสามารถติดต่อ Call Center ได้ทันที 7 วันทำการ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจ ด้วยระบบที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

Ocha แอปพลิเคชั่นบริหารจัดการร้านอาหาร อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้เข้ามาเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจร้านอาหาร SME ขนาดเล็กและขนาดกลาง ประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม ด้วยแอปพลิเคชั่นที่เปิดให้ใช้งานฟรี โดยไม่ต้องลงทุนกับระบบบริหารจัดการที่แสนแพงและอาจจะไม่และตอบโจทย์ เมื่อระบบหลังบ้านมีการจัดการที่ดี ครอบคลุมการทำงานทุกด้านในร้าน ก็จะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถขับเคลื่อนไปได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ติดขัด นำมาซึ่งผลประกอบการที่มาก และประสบความสำเร็จในที่สุด ดาว์นโหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Android และ iOS

Comments

comments