กลับมาพบกันเหมือนเดิมสำหรับ Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปการจัดงานแบบ “Mobile Related Expo” ซึ่งทุกสิ่งจะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ทั้งหมด แต่งานในครั้งนี้จะไม่เหมือนเดิม เพราะได้เปลี่ยนที่จัดงานจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ไปเป็นที่ไบเทค บางนาแทน แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางว่าจะลำบาก เพราะสามารถนั่ง BTS ไปลงสถานีบางนาได้เลย (อ่านรายละเอียดได้ด้านล่างจ้า) โดยงานจะมีแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้

ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นี้นอกจากนี้จะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดน ๆ ของสินค้ามือถือแบรนด์ดังต่าง ๆ แล้วก็ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดมาเปิดตัวและวางจำหน่ายกันภายในงานเป็นจำนวนมาก และยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ เช่น หน้าจอ Punch Display จาก Huawei และโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่, การเข้าร่วมงานครั้งแรกของ Studio 7 กับสินค้าแบรนด์ Apple เต็มรูปแบบภายในงาน, Royole FlexPai โทรศัพท์มือถือหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก, สินค้าแก็ตเจ็ตล้ำอนาคตนวัตกรรมล่าสุดจากงานระดับโลก CES 2019

Thailand Mobile Expo 2019

สำหรับไฮไลท์เด่นของงานนี้นอกจากโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำแล้ว ก็ยังมี Bangkok EV Expo งานมหกรรมแสดงนวัตกรรมยานยนตร์ไฟฟ้า พลังงานสะอาด ช่วยลดปัญหามลพิษฝุ่น PM2.5 ที่เรียกได้ว่าเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยในช่วงนี้สุด ๆ โดยแพลตฟอร์ม EV (Electric Vehicle) นี้จะเป็นการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและสกูตเตอร์ไฟฟ้าได้รับประโยชน์จากเครือข่ายและบริการต่าง ๆ โดยดีแทคจะนำแพลตฟอร์มรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV Connectivity Platform มาเปิดตัวเป็นรายแรกในไทยด้วย พร้อมเปิดจองสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าช่วยลดมลพิษภายในงานเลย

EV Connectivity Platform
EV Connectivity Platform

นอกจากนี้ก็ยังมี Idol Expo มหกรรมงานรวมวงไอดอลไทยเต็มรูปแบบ ที่มีวงไอดอลไทยมารวมตัวกันมากที่สุด มาเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Mobile Expo 2019 อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่วงไอดอลไทยจำนวนมากได้มาร่วมปรากฏตัวในงานเดียวกัน อันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น Sweat16!, 7th Sense, Akira Kuro, Amuse, Bite Me, Cm Cafe, FEVER, Happy Tails, Secrect12, Siam Dream, lemonade ไปจนถึงวงไอดอลจากเชียงใหม่อย่าง Someiyoshino51 และ Cute Chef โดยทุกวงต่างก็เตรียมของขวัญอันทรงคุณค่าให้กับเหล่าแฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจกันมากมาย งานนี้ขอบอกเลยใครเป็นแฟนไอดอลห้ามพลาด ! (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook IdolExpo)

Idol Expo 2019
Idol Expo 2019

สำหรับใครที่กลัวว่างานถูกย้ายไปจัดที่ไบเทค บางนา แล้วจะเดินทางไปลำบากรึเปล่า ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะสามารถเดินทางไปไบเทคด้วยรถไฟฟ้า BTS ได้ง่าย ๆ โดยให้ลงที่สถานที่บางนาจากนั้นให้ใช้ทางออกประตู 1 เดินทางเชื่อม Sky walk เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงไบเทคแล้ว เดินน้อยกว่าจาก MRT ไปศูนย์สิริกิติ์เสียอีกแน่ะ !

สำหรับใครที่จะขับรถไปเองก็มีพื้นที่ให้จอดรถมากมาย เป็นที่จอดรถแบบ Indoor ในร่มกว่า 3000 คัน ไม่ต้องกังวลว่าที่จอดรถไม่พอ โดยแนะนำให้ใช้เส้นทางขาเข้าประตูที่ 3 ลงทางด่วน สมุทรปราการ-สำโรง (สุขุมวิท) ชิดซ้าย เข้าไบเทคจะสะดวกกว่า นอกจากนี้ก็ยังมีบริการรถตู้รับ-ส่งจากแยกบางนา (ห่างจากไบเทค 100 เมตร) ไปที่ สายใต้, หัวลำโพง, รังสิต. หมอชิต 2, สีลม, พระราม 2 หรือใครที่จะเดินทางด้วยรถประจำทางก็สามารถทำได้ดังนี้

  • จากถนนสุขุมวิท ขึ้นรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 563, 544, 552A
  • จากถนนบางนา-ตราด ขึ้นรถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A

แล้วพบกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2019 บนพื้นที่แห่งใหม่ รูปโฉมใหม่ ขนาดใหญ่ขึ้นได้ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 เป็นต้นไป ที่ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนานะจ๊ะ สำหรับโบรชัวร์โปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในงานก็สามารถดูได้ด้านล่างนี้เลย

ติดตามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Thailand Mobile Expo หรือ Facebook เพจ Thailand Mobile Expo

ที่มา: Thailand Mobile Expo, IdolExpo

Comments

comments