ภาพเรนเดอร์จำลอง Galaxy S11 งาม ๆ หลากหลายสีสัน

5196
Galaxy S11

ตามเนียมเมื่อมีมือถือรุ่นดังจ่อคิวเปิดตัวก็ต้องมีคนทำภาพจำลองออกมาให้ดู ซึ่งคิวต่อไปก็คือ Galaxy S11 ที่จะเปิดตัวต้นปี 2020 นี้ วันนี้เราก็เลยเก็บภาพเรนเดอร์จำลองงาม ๆ ของ Galaxy S11 ที่ทางเว็บ PhoneArena ทำมาให้ชมกันว่าสวยแค่ไหน

Galaxy S11

ภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S11 ถูกทำขึ้นมาโดยอิงจากข่าวลือต่าง ๆ โดยหลัก ๆ ที่เราเห็นก็จะมีหน้าจอที่ขอบข้างโค้งเหมือนเดิมแต่ขอบรอบจอจะเล็กลง กล้องหน้าเป็นรูกลางจอเหมือน Note11 ส่วนกล้องหลังเรียงแนวนอนอยู่กึ่งกลางเครื่องอย่างที่คุ้นเคยกันดี มีกล้องทั้งหมด 3 ตัว แต่มีเซ็นเซอร์ใหม่อยู่ข้าง ๆ กล้องคือ Spectrometer เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ซัมซุงเคยจดสิทธิบัตรไว้ สำหรับใช้สแกนวัตถุเพื่อหาสารประกอบทางเคมีต่าง ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเอาไว้ใช้สแกนอาหารเพื่อดูส่วนประกอบต่าง ๆ รวมทั้งใช้สแกนผิวหนังได้
Galaxy S11
สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมซัมซุงถึงไม่ยอมทำกล้องหน้าในรุ่นเรือธงให้เป็นแบบ Pop-up เหมือน A80 ซึ่งทาง PhoneArena ก็ให้เหตุผลว่าเพราะรุ่นเรือธงจำเป็นต้องมีคุณสมบัติกันน้ำ IP68 แต่การใส่กล้อง Pop-up เข้าไปจะทำให้กันน้ำได้ยาก ก็เลยทำเป็นกล้องแบบฝังรูบนจอ (Infinity-O) แทนนั่นเอง
Galaxy S11
นอกจากนี้ในภาพเรนเดอร์ก็ยังจำลอง Galaxy S11 สีสันต่าง ๆ มาให้ดูด้วย โดยจะเน้นไปที่สีสันฉูดฉาดอย่างสีแดงสีเขียว แต่ของจริงจะออกมาหลากสีขนาดนี้ไหม คงต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า
Galaxy S11
ที่มา: PhoneArena

Comments

comments