ภาพจำลอง Moto RAZR มือถือพับจอไซส์กะทัดรัด พร้อมข้อมูลหลุดล่าสุด

1490
Moto RAZR

วันนี้เรามีภาพตัวอย่างและข้อมูลคร่าว ๆ ของ Moto RAZR ว่าที่มือถือพับจอของ Motorola มาฝากกัน เป็นภาพคอนเซ็ปต์ที่นักออกแบบทำขึ้นจากข้อมูลหลุดต่าง ๆ รวมทั้งรายละเอียด ราคาและกำหนดวันเปิดตัวเป็นของแถม

Moto RAZR เป็นมือถือแบบพับจอที่มีดีไซน์คล้ายมือถือฝาพับยุคสมัยก่อน โดยจะไม่ได้เป็นจอใหญ่โตเหมือน Galaxy Fold หรือ Huawei Mate X แต่จะมีหน้าจอประมาณ 6.2-.5 นิ้ว คือเท่ามือถือทั่วไป แต่สามารถพับครึ่งเพื่อปิดฝาได้ กะทัดรัดใส่กระเป๋าสะดวก พับแล้วจอจะอยู่ด้านใน ส่วนด้านนอกก็จะมีจอเล็กเอาไว้ดูเวลาดูแจ้งเตือนจุกจิกกับกล้องอีก 1 ตัว

สเปคของ Moto RAZR จะอยู่ในระดับมือถือรุ่นกลาง ๆ คือไม่ได้มีสเปคแรงเหมือนพวกมือถือรุ่นท็อป และก็ไม่ได้แรงเท่า Galaxy Fold กับ Huawei Mate X และแน่นอนว่าราคาก็ต้องถูกกว่ามือถือฝาพับอีกสองแบรนด์ โดยคาดว่าน่าจะราคาประมาณ $1,500 (ราว ๆ 45,000 บาท) ซึ่งก็ยังถือว่าแพงกว่ามือถือทั่วไปที่ไม่ได้เป็นจอพับอยู่ดี

อย่างไรก็ตามข้อมูลและภาพทั้งหมดนี้ยังไม่ใช่ของจริง ก็ต้องฟังหูไว้หูกันนิดส์ สำหรับกำหนดวันเกิดตัวในยุโรปคาดว่าน่าจะเป็นช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้หรือไม่ก็ต้นเดือนมกราคมปีหน้า แต่ก่อนหน้านั้นอาจจะมีเปิดตัวใน US ก่อนไม่นาน ยังไงก็รอตามข่าวกันได้เลยจ้า

ที่มา: Phone Arena

Comments

comments