สวัสดีค่า เมื่อวานก็เป็นวัน iPhone X แห่งประเทศไทยกันไปแล้วนะคะ ต้องบอกว่ามาถึงวันนี้อย่างรวดเร็ว ตอนแรกหลายคน คิดว่าข้ามไปปีหน้าแน่นอน แต่นี่ก็เป็นสัญญาณอันดีอีกอย่างนึง สำหรับแฟนๆ Apple ในไทย ว่าต่อไป เราน่าจะเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ได้วางขาย iPhone เป็นที่แรกๆแน่นอน

 

วันนี้อุ้มขอนำโปรโมชั่นดีๆ ของทรูมูฟ เอช มาฝากกัน สำหรับคนที่เป็นลูกค้าปัจจุบันอยู่แล้ว หรือจะเปิดเบอร์ใหม่ หรือจะย้ายค่ายมาจากค่ายอื่นด้วยเบอร์เดิม ก็สามารถรับส่วนลดได้เหมือนกันดังนี้

 

1.ลดค่าเครื่องไปเลย 9,000 บาท : เพียงสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 1299 – 1899  โดยจะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท ก็จะเหลือค่าเครื่องที่ 32,000 บาท จาก 41,000 บาท สำหรับ iPhone X ตัว 64 GB

2.ลดค่าเครื่อง 7,000 บาท : ให้เราสมัครแพ็ก 4G+ FUN Unlimited 1099 iPhone X 64GB จะเหลือ 34,000 บาท (ชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท)

3.ลดค่าเครื่อง 6,000 บาท : สมัครแพ็ก 4G+ FUN Unlimited 899 เครื่องจะเหลือ 35,000 บาท โดยต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท

3.ลดค่าเครื่อง 4,000 บาท : สมัครแพ็ก 4G+ FUN Unlimited 699 เครื่องจะเหลือ 37,000 บาท โดยต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท

แต่ถ้าย้ายค่ายมาด้วยเบอร์เดิม จะคุ้มที่สุดนะคะ ลดเพิ่มไปอีก 1,500 บาท ไม่ว่าจะสมัครแพ็กไหนตามด้านบนก็ตาม และหากสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 1899 ก็จะได้ TRUE Black Card ไปครอบครองอีกด้วย

ข้อควรรู้เพิ่มเติม ที่อยู่ใน remark เล็กๆ อยากจะขอขยายความนิดนึงนะคะ

– ราคาที่แจ้งทั้งหมด ยังไม่รวมภาษี

– ถ้าสังเกตให้ดี เมื่อก่อนเบอร์ลูกค้าปัจจุบันที่ติดสัญญา จะไม่สามารถมาสมัครโปรได้ แต่ในครั้งนี้ จะมีการอนุโลมให้ลูกค้าที่ติดสัญญาเหลือน้อยกว่า 90 วัน มาเข้าร่วมโปรนี้ได้นะคะ

– เงินที่เราจ่ายค่าบริการล่วงหน้า จะถูกนำมาหาร 10 และเฉลี่ยเท่าๆกัน เป็นเวลา 10 เดือน

– ระยะเวลาสัญญา จะอยู่ 12 เดือนนะคะ

ความได้เปรียบอย่างนึงของการซื้อ iPhone X กับทรูมูฟ เอช ในความรู้สึกอุ้ม คงจะเป็นเรื่องความพร้อม ทั้งตัวเครื่อง และคนที่จะมาแนะนำเรา โดยที่ทรูสเฟียร์จะมีพนักงาน TrueSphere Apple Excellence คอยแนะนำและให้คำปรึกษาแบบ Exclusive สุดๆ และยังมีเวิร์คช้อป “iPhone 8 &IoT” เพื่อให้เราได้ใช้งาน iPhone X ได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลกับฟังก์ชั่นใหม่ๆต่างๆที่เพิ่มเข้ามา

สำหรับอุ้ม iPhone X ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับ Apple สำหรับมือถือที่จอใหญ่ มากับเครื่องขนาดเล็ก มีความสามารถในการถ่ายรูป และวิดีโอที่ดีมาก มี Face ID และการใช้งานร่วมกับ Animoji ที่ต่อไป น่าจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมได้อีกมากมาย

สำหรับคนที่กำลังลังเล อุ้มบอกได้ว่า หากใช้งาน iPhone 5 – iPhone6s ไม่น่าจะมีอะไรต้องกังวล แต่หากใช้งาน รุ่นที่ใหม่กว่านั้น อาจจะต้องมาพิจารณากันอีกที ว่าเหมาะสมกับตัวไหนกันแน่ แนะนำว่าให้ไปลองเล่นตัวจริง ที่ทรู ช้อปก่อน เพื่อจะได้ทดลองว่า ปุ่มโฮมหายไป แล้วใช้งานง่ายขึ้น หรือยากขึ้นกันแน่

วันนี้อุ้มขอฝากโปรจากทรูมูฟ เอช ไว้เท่านี้นะคะ สามารถอ่านรีวิว iPhone X เพิ่มเติมได้ที่ https://www.iaumreview.com/iphone-x-review/ ขอบคุณมากค่า

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments